Download Free Sách Oxford Discover 3 [Full Ebook + Audio]

0
562
Download Free Sách Oxford Discover 3 [Full Ebook + Audio]

Oxford Discover 3 đang là cuốn sách được các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu và quan tâm. Cuốn sách này đã được nghiên cứu và biên soạn dựa vào nhu cầu của học sinh và định hướng phát triển của bộ giáo dục. Từ đó, Oxford Discover là bộ sách đã được NXB Oxford cho ra mắt, đây là bộ tài liệu có tính sử dụng trong thực tế cao, có thể giúp cho các kỹ năng tư duy và giao tiếp của học sinh được phát triển và nâng cao. Bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Download Free Sách Oxford Discover 3 [Full Ebook + Audio]. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về nội dung sách Oxford Discover 3

Oxford Discover 3 là một trong những cuốn sách được biên soạn trong bộ series Oxford Discover rất nổi tiếng. bao gồm 7 cuốn với 7 cấp độ khác nhau từ đơn giản tới nâng cao. Cuốn sách nền tảng có thể giúp các bạn học sinh khi mới bắt đầu học tiếng anh khi trong độ tuổi từ 3-5 là Oxford Discover.

Oxford Discover 3 là quyển sách được biên soạn thích hợp dành cho các bạn học sinh từ 5-6 tuổi, còn các cuốn trong bộ sách Oxford Discover còn lại là các mức tương ứng với các bạn học sinh từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 3 pdf được biên soạn với nội dung nhằm mục địch kích thích được tính tò mò bên trong mỗi học sinh, cho phép các em có thể tự mình đặt câu hỏi và tự tìm hiểu rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp các em hiểu về ngôn ngữ chuyên sâu hơn khi học, giúp nâng cao và ngày càng hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thuần thục và trôi chảy giống với người bản xứ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học

 • Sáng tạo: Sách khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học được và cuộc sống và giao tiếp
 • Thuyết trình: học cách thuyết trình, truyền đạt, trình bày thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả đến giáo viên, bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp
 • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, từ đó giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ các bài học
 • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác với nhau, làm việc nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm, với mục đích tạo được sự gắn kết chặt chẽ để mang đến một kết quả tốt

Bộ sách Oxford Discover 3 bao gồm:

 • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

XEM THÊM: Oxford Discover 2 [Full Ebook + Audio] – Free Download

Link download Sách Oxford Discover 3 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1PwUf0CKIgODj2tqAhUtrdk6JlTMPO5uX

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói vietmoving
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viêt trên đây là những thông tin về bộ sách Oxford Discover 3. Hy vọng những thông tin này của Leanhtien sẽ mang đến những thông tin giúp ích được cho những bạn đang học tiếng anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Oxford Discover 3 nói về chủ đề gì?

Cuốn sách Oxford Discover 3 nói về chủ đề khám phá tự nhiên bằng tiếng Anh

Cuốn sách Oxford Discover 3 phù hợp với các đối tượng nào?

Cuốn sách Oxford Discover 3 phù hợp với các đối tượng như các bé ở độ tuổi từ 5-6 tuổi.

Dung lượng download Oxford Discover 3 khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Oxford Discover 3 khoảng 1G.