Download File nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 Miễn Phí

0
744
Download File nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 Miễn Phí

Bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1. Ngoài những kỹ năng Nói – Đoc – Viết thì kỹ năng nghe cũng đóng vai trò quan trọng và được cho là kỹ năng tạo ra tiền đề để phát triển những kỹ năng khác còn lại. Vậy bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới dây bởi leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn “download file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 miễn phí” để có thể giúp bạn cải thiện và phát triển hơn khi nghe tiếng Hàn nhé!

Giới thiệu về bộ giáo trình ghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

Giáo trình là một bộ tài liệu cần thiết với những người bắt đầu học tiếng Hàn. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được sử dụng riêng cho người Việt Nam. Đây cũng là bộ giáo trình được nhiều sử dụng và coi là phổ biến nhất.

Nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn hiện nay đang sử dụng giáo trình để là giáo án giảng dạy cho các học viên. Với đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và có các bài hội thoại dùng để luyện nghe và kèm theo những bài tập, đấy là những gì giáo trình tiếng Hàn đang tập trung vào.

Link Download trọn bộ file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

https://drive.google.com/drive/folders/1NLnISIvIeUmPHaR_FccHURql2LeB4bTt

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây, Leanhtien đã có chia sẻ những thông tin về file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1, mong rằng nguồn thông tin và kiến thức trên sẽ hỗ trợ và giúp ích dược tr trên con đường theo học tiếng Hàn của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 có quan trọng không?

=> File nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 có quan trọng bởi nghe là một kỹ năng quan trọng và cũng là tiền đề để phát triển các kỹ năng khác.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp có chứa những nội dụng gì?

=> Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp có chứa những nội dụng như các bài hội thoại dùng để luyện nghe và kèm theo những bài tập.

Dung lượng download file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download file nghe tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 khoảng 180MB.