Download Feeding Frenzy 2 Full – Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

0
527

Feeding Frenzy 2 là một tựa game giải trí hết sức vui nhộn của hãng PopCap. Chắc các bạn không ai là không biết cái tên cá lớn nuốt cá bé rồi phải không? Trò chơi này đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Cứ mỗi lần học Tin học trên trường là lại lén mở game này lên chơi. Và cũng nhờ đồ hoạ cực kỳ nhẹ, nên bạn cứ tải về máy là chơi được ngay thôi. Để tìm hiểu thêm, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Download Feeding Frenzy 2 Full – Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé” ngày hôm nay.

Giới thiệu Feeding Frenzy 2 crack

Từ ngày xưa, hầu như mọi người đều gọi game này với cái tên “cá lớn nuốt cá bé”, chứ cũng chẳng biết Feeding Frenzy có nghĩa là gì. Được phát triển bởi PopCap Games, nhà phát triển đằng sau nhiều cái tên huyền thoại như Plants vs Zombies, Kim cương… Trong phiên bản này, trò chơi có nhiều cải tiến trong đồ hoạ, giao diện, các tính năng cũng được thêm thắt cho đa dạng và thú vị hơn.

Trong Feeding Frenzy 2, bạn là một chú cá bé nhỏ phải tìm cách sinh tồn dưới đại dương. Nhiệm vụ duy nhất trong game đó là đi kiếm thức ăn, tăng trưởng, và trốn tránh những sinh vật lớn hơn. Do có lối chơi đơn giản như vậy, nên thậm chí các bạn nhỏ hoàn toàn chơi được game này.

Ngoài ra, game còn có một số kẻ thù với kích thước khổng lồ. Bạn không thể làm gì chúng ngoài việc tránh né, nếu không muốn bị “Game Over”. Mỗi màn chơi sẽ đòi hỏi bạn đạt số điểm nhất định, càng về sau thì độ khó càng cao. Đi cùng là các kẻ địch nguy hiểm và thông minh hơn nữa.

Tìm cách tăng trưởng và nuốt mọi thứ trong cá lớn nuốt cá bé 2
Tìm cách tăng trưởng và nuốt mọi thứ trong cá lớn nuốt cá bé 2

Cấu hình chơi Feeding Frenzy 2 full

Về phần yêu cấu hình thì chủ yếu mọi người chỉ xem cho vui thôi là được. Vì thực chất chẳng có máy tính nào là không chơi được tựa game này cả.

  • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
  • Tốc độ CPU: 933 MHz
  • RAM: 256 MB
  • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không hỗ trợ)

Trên đây là video gameplay để mọi người xem qua. Chu yếu game chỉ dùng để giải trí vui vẻ thôi chứ không còn gì khác nữa đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có cốt truyện hay, đồ hoạ đẹp hay lối chơi độc đáo thì hãy tham khảo thêm tren site leanhtien.net nhé.

Link download Feeding Frenzy 2 crack cho PC – Google Drive

Và thế là kết thúc những thông tin về Feeding Frenzy 2 offline full crack mất rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc hay trục trặc gì thì cứ liên hệ qua Fanpage Lê Anh Tiến để được hỗ trợ. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download Game Far Cry 3 Full Việt Hóa – Link Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Feeding Frenzy 2 có nặng không?

Feeding Frenzy 2 là tựa game cực kỳ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tải và chơi trò này trên bất kỳ máy tính nào.

Download game Feeding Frenzy 2 có mất phí không?

Bạn có thể tải Feeding Frenzy 2 cho PC hoàn toàn miễn phí bằng link trong bài viết này.