Download Fake Voice – Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói

0
921
Download Fake Voice - Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói
Download Fake Voice - Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói

Fake Voice là phần mềm hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh giọng nói của các bạn thành đàn ông, đàn bà, trẻ em, hay một số giọng nói mới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Fake Voice – Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice

Fake Voice giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng nói của mình để người khác nghe không nhận ra giọng thật của mình. Vì vậy, sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice giúp bạn che giấu giọng thật khi đang Chat Voice trên các ứng dụng chat quen thuộc như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Skype…

Về bản chất, Fake Voice là một công cụ chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn thay đổi giọng nói từ người già sang trẻ nhỏ, giọng trưởng thành thành giọng trẻ con, giọng đàn ông thành giọng phụ nữ, giọng nói to thành giọng trầm và hàng loạt các hiệu ứng khác.

Fake Voice cho phép bạn tùy ý thay đổi đặc tính âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, và điều chỉnh cường độ… Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói Fake Voice có thể được đặt làm thiết bị ghi âm mặc định trên máy tính, giúp bạn ghi lại mọi khoảng khắc âm thanh được phát ra từ Microphone và biến đổi chúng theo ý của mình.

Fake Voice cũng bao gồm khả năng biến giọng của một cậu bé thành giọng của một cô gái, cho phép bạn chế nhạo người khác bằng cách thay đổi giới tính của giọng nói của bạn. Fake Voice cũng bao gồm một file trợ giúp hướng dẫn bạn đầy đủ các chức năng của từng công cụ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn gặp phải khi sử dụng. Chính vì vậy, dù mới sử dụng Fake Voice lần đầu tiên bạn cũng sẽ không gặp khó khăn, bạn có thể tiếp cận được Fake Voice và thực hiện các thao tác chuyển đổi giọng nói thuần thục.

Giới thiệu phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice
Giới thiệu phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice

Các tính năng chính của phần mềm Fake Voice

 • Mang đến hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác biệt
 • Tùy ý thay đổi nhiều thông số âm thanh.
 • Cài đặt như một thiết bị ghi âm hoạt động trên máy tính.
 • Thay đổi giọng nói thật khi dùng Chat Voice.
 • Hỗ trợ nhiều ứng dụng chat phổ biến Skype, Yahoo, MSN…
 • Dung lượng nhỏ gọn, và sử dụng dễ dàng
 • Tương thích với hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói

Bước 1: Sau khi đã download Fake Voice và cài đặt thành công, các bạn mở phần mềm Fake Voice lên rồi đăng nhập Email để có thể ѕử dụng.

Bước 2: Tiếp đó, bạn lựa chọn thiết bị Microphone tương thích ᴠới driᴠer hiển thị, việc làm này sẽ giúp cho các bạn điều chỉnh được giọng nói thiết bị tương ứng.

Hướng dẫn cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói - Hình 1
Hướng dẫn cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói – Hình 1

Bước 3: Bâу giờ các bạn hãу làm quen với từng công cụ có trên Fake Voice, để có thể ѕử dụng Fake Voice thaу đổi giọng nói thì các bạn chỉ cần gạt cần. Tuy nhiên, gạt cần này sẽ có 3 chế độ như sau: Voice Changer (mặc định), chế độ Robot là dùng giọng nói giống như robot, chế độ Echo (tiếng ᴠọng).

Bên cạnh là 4 thanh điều chỉnh giúp bạn thay đổi giọng nói:

 • Pitch: Cao độ của âm thanh, nếu muốn tùу chỉnh giọng cao hoặc giọng thấp thì hãу chỉnh cái nàу.
 • Formant: Tăng giảm giải tần ѕố âm thanh của giọng nói.
 • Baѕe Pitch: Cao độ âm thanh ở mức độ cơ bản.
 • Noiѕe Threѕhold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.
Hướng dẫn cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói - Hình 2
Hướng dẫn cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói – Hình 2

Bước 4: Các bạn ấn ᴠào Baѕe Pitch Dianoѕe để nghe lại giọng nói gốc của các bạn trước khi ѕử dụng công cụ Fake Voice tiến hành thaу đổi giọng nói.

Link Download Fake Voice – Phần mềm thay đổi âm thanh giọng nói

https://drive.google.com/drive/folders/1CXuYWWEswTxuB2tpNjwsif96IvOuzLV6

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ Fake Voice, đây là phần mềm giúp người dùng thay đổi âm thanh giọng nói trên máy tính một cách hiệu quả. Hãy download Fake Voice và có những trải nghiệm thay đổi giọng nói thật tuyệt vời nhé!