Download Ebook Barron’s Writing For IELTS PDF Free

0
710

Barron’s Writing for the IELTS PDF được biết đến một trong những tài liệu học và rèn luyện thi IELTS hiệu quả. Đây là cuốn sách đến từ nhà xuất bản Barron’s của Mỹ. Với tiêu chí luôn mang đến cho bạn các tài liệu học miễn phí chất lượng nhất. Leanhtien mời các bạn xem qua bài viết Download Ebook Barron’s Writing For IELTS PDF Free” ngay dưới đây.

Thông tin sách về sách Barron’s Writing for the IELTS

 • Tên sách: Barron’s writing for the IELTS
 • NXB: Barron
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: PDF
 • Link tải: bên dưới bài viết
 • Đối tượng phù hợp: dành cho các bạn có band 3.5 trở lên

Đối tượng sử dụng Barron’s Writing for IELTS

Yêu cầu trình độ để sử dụng cuốn barron’s writing for the ielts pdf không cao. Chỉ cần các bạn có trình độ ở mức band 3.0 trở lên là bạn có thể dễ dàng tiếp thu các bài học trong tài liệu. Tuy nhiên, vì để bước vào giai đoạn học Writing, bạn phải có kiến thức căn bản về từ vựng, ngữ pháp.

Lợi ích của Ebook Barron’s Writing for the IELTS

Barron’s Writing for IELTS có những lợi ích thú vị cho người học như:

 • Tài liệu này sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết cấu trúc đề thi IELTS Writing. Những điểm cần lưu ý trong khi làm Task 1 và Task 2.
 • Hướng dẫn người học cách trình bày các dạng bài viết Task 1. Nội dung mà Task yêu cầu thí sinh miêu tả và so sánh trong một biểu đồ cho sẵn. Những dạng biểu đồ thường thấy trong Task1: Table, Diagram, Map, Mixed chart, Line graph, Pie chart, Bar chart,
 • Học cách viết bài luận dạng Task Achirevement/ Task Response với lộ trình: lên kế hoạch, viết bài và xem lại.
 • Hướng dẫn mà giúp người đọc tìm hiểu cách triển khai ý tưởng sao cho chặt chẽ, có liên kết trong Task 2. Các ý tưởng bắt buộc phải đi đúng hướng mà Task này yêu cầu.
 • Phần Grammar trong Barron’s writing for the ielts pdf cung cấp cho bạn nhiều cấu trúc câu đa dạng và nâng cao để bạn gây ấn tượng trong bài thi Writing của mình. Ngoài ra, bạn cần kết hợp giữa học và thực hành bằng cách vận dụng các vốn từ của bản thân và trong sách để xây dựng lối văn phong hoàn chỉnh.
Mục lục barron's writing for the ielts pdf
Mục lục barron’s writing for the ielts pdf

Hướng dẫn sử dụng sách Barron’s Writing for IELTS hiệu quả

Để có thể bắt đầu học với sách barron’s writing for the ielts pdf. Trước tiên bạn hãy tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình. Nếu bạn cảm thấy kiến thức và vốn từ của mình còn quá yếu. Hãy tìm một số tài liệu khác để trau dồi thêm. Sau đó, bạn có thể bắt đầu ôn luyện theo một số lời khuyên dưới đây:

 • Hãy đọc phần coherence và cohesion trước khi viết bài để phần nào hiểu được quy tắc xây dựng một bài văn mạch lac, ấn tượng.
 • Ngoài ra, để một bài đạt hiệu quả cao thì cần sự hiểu biết về đa dạng các từ vựng, câu chữ của người viết.
 • Chú ý xem xét kĩ càng những hướng dẫn mà sách Barron’s writing for the ielts đưa ra và hãy làm theo từng bước một. Tuyệt đối không được đốt cháy giai đoạn dẫn đến mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả học lại không cao.
 • Khi bạn đã hoàn thành một bài văn của mình, nhớ kiểm tra thật kỹ các lỗi chính tả và lối hành văn. Để chắc chắn hơn các bạn nên đưa bài của mình cho giảng viên hoặc những người có chuyên môn xem xét. Đồng thời rút ra những kinh nghiệm cùng thiếu sót và cải thiện nó trong các bài viết sau.

Link Download Barron’s writing for the IELTS PDF – Google Drive

Download Ebook Barron’s Writing For IELTS PDF Free

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với việc Barron’s writing for the IELTS PDF là một trong những tài liệu cải thiện kỹ năng Writing. Cho nên ngoài IELTS, các bạn vẫn có thể sử dụng trong các kỳ thi khác như TOEIC, TOEFL. Mong rằng với thông tin mà Leanhtien chia sẻ các bạn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh.

Xem thêm: Download Trọn Bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (PDF+ Audio)

Câu Hỏi Thường Gặp:

File tài liệu có dung lượng bao nhiêu?

Dung lượng khoảng 30MB

Sách Barron’s Writing for IELTS dùng để làm gì?

Cung cấp chiến lược ôn luyện Writing, hướng dẫn cách viết bài trong các kỳ thi tiếng Anh như IELTS.

File download có quảng cáo không?

Không. Bạn chỉ cần download bộ tài liệu bằng link google drive và làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén.