Download Easy DriverPack Full Crack MIỄN PHÍ – Google Drive

0
945
Download Easy DriverPack Full Crack MIỄN PHÍ - Google Drive
Download Easy DriverPack Full Crack MIỄN PHÍ - Google Drive

Easy DriverPack là phần mềm cập nhật driver rất cần thiết với các hệ thống driver đã quá cũ, cần gỡ cài đặt hoặc bổ sung phiên bản mới để hệ thống hoạt động tốt hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Easy DriverPack Full Crack MIỄN PHÍ – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Easy DriverPack

WanDriver, còn được gọi là Easy DriverPack, là một chương trình phần mềm tự động quét, phát hiện, chọn và cài đặt trình drive một cách tự động. Nó được phát minh ở Trung Quốc và hiện được sử dụng trên khắp thế giới. Điều tuyệt vời về công cụ này là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản nào để sử dụng nó. Các chương trình miễn phí có hiệu quả cao và đi kèm với các bản cập nhật mới nhất cho tất cả các trình điều khiển.

Easy DriverPack giúp bạn tìm các Driver mà máy tính của bạn cần, sau đó tự động tải xuống và cài đặt chúng. Do đó, trong quá trình cài đặt, bạn sẽ không phải click chuột liên tục qua các cửa sổ và hộp thoại.

Easy DriverPack Full Crack là tổng hợp driver phù hợp với tất cả các máy tính và các phiên bản Windows hiện tại. Với bộ Driver này bạn có thể cài đặt nhanh chóng cho mọi máy tính mà không tốn nhiều dung lượng CPU nên không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động phù hợp với từng phiên bản Windows, download Easy DriverPack cho phép bạn cập nhật và cài đặt driver cho hệ thống của mình mà không cần phải kết nối mạng. Lợi ích của ứng dụng này là nó không yêu cầu máy tính của bạn phải kết nối Internet và nó hoạt động phù hợp với phần lớn các phiên bản Windows hiện tại. Việc cài driver sẽ giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định và tốc độ cao hơn.

Easy DriverPack phiên bản 6.2 Windows 7 32 bit cập nhật thêm nhiều driver phần cứng cho hầu hết các hệ thống máy tính hiện tại, hoạt động tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, đồng thời tự động cài đặt drive chính xác nhất và nhanh nhất trên Windows x86.

Easy DriverPack hiển thị các trình điều khiển có sẵn trên giao diện chương trình, bao gồm âm thanh, đồ họa, drive mạng và nhiều loại drive khác, cũng như các phiên bản của chúng. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất hệ thống của bạn, bao gồm sử dụng CPU, RAM, ổ cứng …. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cài đặt thêm. Có 2 cách cài đặt Driver từ ứng dụng: giải nén và cài đặt driver; giải nén mà không cài đặt.

Giới thiệu về phần mềm Easy DriverPack
Giới thiệu về phần mềm Easy DriverPack

Tính năng chính của Easy DriverPack

 • Có thể cài đặt các Driver cần thiết cùng một lúc.
 • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản.
 • Liệt kê tất cả Driver, thậm chí các Driver không cần cập nhật.
 • Tự động cập nhật Driver và người dùng không phải thao tác.
 • Hiển thị phiên bản của Driver hiện tại, các phiên bản mới có thể được download để thay thế cho phiên bản cũ.
 • Hoạt động với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows XP và Windows Vista.
 • Có dung lượng nhẹ, không tốn nhiều thời gian để download và không cần có kết nối Internet để cập nhật Driver.

Hướng dẫn sử dụng Easy DriverPack

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Easy DriverPack theo link google drive bên dưới thì khởi động WanDriver. Và trong danh sách bên trái sẽ hiển thị các driver mà máy tính bạn đang thiếu. Nếu không muốn cài thì bỏ qua các driver đó, còn muốn cái thì tích dấu màu xanh.

Bước 2: Sau đó click vào Start để WanDriver bắt đầu cài các driver mà máy tính đang thiếu.

Hướng dẫn sử dụng Easy DriverPack
Hướng dẫn sử dụng Easy DriverPack

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình thì Easy DriverPack sẽ hiển thị rằng Khởi động lại máy tính, bạn chọn OK để khởi động lại là xong.

Link Download Easy DriverPack Full Crack MIỄN PHÍ – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Wov-qujZ7VZLfSQuFom9QrxaE1ewJ1pB

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Như vậy với phần mềm Easy driverpack thì việc cập nhật driver được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.