Download CleanMem 2.5.0 Free – Tối ưu hiệu suất máy tính

0
757
Download CleanMem 2.5.0 Free - Tối ưu hiệu suất máy tính
Download CleanMem 2.5.0 Free - Tối ưu hiệu suất máy tính

CleanMem là phần mềm giúp người dùng kiểm soát hệ thống và tối ưu hóa bộ nhớ máy tính khi máy tính hoạt động nhiều giờ liên tục hoặc có quá nhiều chương trình chạy cùng lúc, làm hiệu suất làm việc của máy tính tăng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download CleanMem 2.5.0 Free – Tối ưu hiệu suất máy tính”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Những cải tiến mới của phần mềm CleanMem 2.5.0

Nâng cao hiệu suất tối ưu hệ thống máy tính

CleanMem có khả năng giải phóng bộ nhớ RAM được cài đặt máy tính (RAM có nhiệm vụ lưu trữ các tiến trình hoạt động trên hệ thống), cho phép máy tính chạy bình thường mà vẫn đảm bảo dung lượng cho mỗi ứng dụng mà bạn đang sử dụng.

CleanMem cho phép bạn đặt thời gian làm việc để ứng dụng chạy nhiều lần trong ngày vào một thời điểm nhất định (ví dụ: 30 phút một lần). Không chỉ vậy, bạn cũng có thể kết nối máy tính của mình với các máy tính khác để có thể tạo và quản lý các nhiệm vụ thông thường trên máy tính

CleanMem cho phép bạn tắt quá trình làm việc của nhiều ứng dụng không cần thiết trên máy tính, giải phóng dung lượng trong bộ nhớ cache, các file log… Một màn hình xem trước được cung cấp bởi CleanMem để hỗ trợ bạn xem qua bộ nhớ đang được sử dụng và các ứng dụng khác đang hoạt động.

Các tính năng chính của CleanMem

 • Kết nối với một máy tính khác.
 • Kiểm soát bộ nhớ máy tính.
 • Giải phóng bộ nhớ RAM.
 • Quản lý các nhiệm vụ thông thường.
 • Vô hiệu hóa quá trình làm việc của các ứng dụng.
 • Tùy chỉnh và thiết lập thời gian làm việc cho ứng dụng.
 • Hỗ trợ màn hình xem trước về quá trình hoạt động của hệ thống.
Các tính năng chính của CleanMem
Các tính năng chính của CleanMem

Phần mềm CleanMem hoạt động như thế nào?

CleanMem là công cụ quản lý bộ nhớ miễn phí dành cho Windows. Với mục đích giúp giảm lượng RAM mà các phần mềm đã sử dụng, CleanMem nhờ có API quản lý bộ nhớ Windows nên sau 15 phút sẽ khôi phục lại RAM đã được sử dụng. Theo nhà sản xuất, điều này là rất hữu ích và tốt hơn khi Windows tự quản lý bộ nhớ.

Công cụ hoạt động ẩn bằng cách sử dụng Windows Task Scheduler để lên lịch tác vụ. Bạn có thể sử dụng tiện ích CleanMem Mini Monitor đi kèm để kiểm tra trạng thái của nó và theo dõi hoạt động của bộ nhớ hệ thống. Nó thêm một biểu tượng vào System Tray cho phép bạn xem máy tính của bạn đang sử dụng bao nhiêu RAM. Bạn cũng có thể tạo phím tắt để khởi động CleanMem tại bất kỳ thời điểm nào.

Các chức năng của phần mềm CleanMem
Các chức năng của phần mềm CleanMem

Phần mềm CleanMem có giúp tăng tốc máy tính hay không?

Nói về mặt tích cực, CleanMem không cố gắng chống lại trình quản lý bộ nhớ Windows đã mặc định. Nó đơn giản chỉ yêu cầu Windows thực hiện theo một lịch trình đã được thiết lập, thay vì để Windows tự làm. Tuy nhiên, chúng ta cần thảo luận về vấn đề CleanMem có giúp tăng tốc máy tính của bạn hay không?

Lưu ý rằng Panda Antivirus vô hiệu hóa việc tải CleanMem và cài đặt, bởi đây như một mối đe dọa trong thử nghiệm này, do đó người dùng nên cân nhắc có nên sử dụng CleanMem để tối ưu hiệu suất máy tính không?

Khi nói về phần mềm CleanMem hoạt động có hiệu quả không? Chúng ta có thể thấy rằng Windows đã hoàn thành công việc quản lý bộ nhớ tốt của mình rất tốt. Nó không cần một công cụ nhắc nhở khi nào nên thu gom rác. Đối với phiên bản windows cũ thì phần mềm này thực sự cần thiết, nhưng các phiên bản hiện tại thì đã toàn diện và hoạt động vững chắc.

Hơn nữa, việc CleanMem có thể lấy bộ nhớ từ một chương trình bất kỳ nào đó, chẳng hạn như Paint khi nó không hoạt động dưới nền. Paint sẽ cần bộ nhớ đó khi bạn quay lại sử dụng chương trình. Do đó, tại sao bạn phải mất thời gian để lấy đi rồi trả lại RAM cho một chương trình chứ?

Link Download CleanMem 2.5.0 Free – Tối ưu hiệu suất máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1TxrEn0yxDVnGnD0OVoLhUjZuxrfMe_HH

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


CleanMem giúp bạn kiểm soát bộ nhớ máy tính và tối ưu hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng. Hãy download CleanMem và trải nghiệm các tính năng của phần mềm này nhé!