Download Clean Master PC – Dọn file rác, tăng tốc máy tính

0
772
Download Clean Master PC - Dọn file rác, tăng tốc máy tính
Download Clean Master PC - Dọn file rác, tăng tốc máy tính

Clean Master là phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp file rác, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc máy tính một cách hiệu quả. Hơn hết, Clean Master phiên bản mới nhất được trang bị thêm tính năng bảo mật chống virus. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Clean Master PC – Dọn file rác, tăng tốc máy tính”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Clean Master

Clean Master ban đầu được phát triển trên nền tảng di động Android, nhưng hiện đã có phiên bản Clean Master PC để giúp bạn dọn dẹp ổ cứng bằng cách xóa hoàn toàn các tệp rác cũng như xóa sạch lịch sử và cookie trong nhiều trình duyệt phổ biến. Ưu điểm nổi bật của Clean Master là khả năng quét hơn 500 chương trình phổ biến để dễ dàng xác định được các tập tin rác hoặc cache được tạo ra bởi tiến trình hệ thống, media, game, internet..

Việc tải Clean Master để dọn dẹp máy tính là rất cần thiết nếu hệ thống có hiện tượng treo, lag hay phản hồi chậm vì sử dụng lâu ngày. So với phiên bản Clean Master Free thì bản Clean Master Pro mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt bậc.

Giao diện người dùng của Clean Master hỗ trợ bạn chọn các tính năng thích hợp cũng như hoàn tất quá trình dọn dẹp một cách nhanh chóng. Nó tự động phân tích và sắp xếp dữ liệu trong máy, ngoài ra còn có tính năng dọn dẹp và vệ sinh ổ cứng. Việc sử dụng máy tính và trình duyệt thường xuyên sẽ tạo ra nhiều loại tệp rác và tối ưu hóa hệ thống của bạn với Clean Master là cách nhanh nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn đang hoạt động trơn tru.

Clean Master rất cần thiết để dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của bạn mỗi ngày vì các tệp rác thường được hình thành từ các hoạt động nhỏ của bạn trên hệ thống. Nếu bạn giữ chúng trong một thời gian dài, dung lượng ổ cứng sẽ bị chiếm dụng mà bạn không hiểu tại sao. Phiên bản tải Clean Master PC và Clean Master APK đều có sẵn cho người dùng di động và máy tính nên bạn có thể chọn tải Clean Master APK hoặc Clean Master Android để sử dụng.

Clean Master là ứng dụng dọn rác và tối ưu máy tính hoạt động tương tự như CCleaner, cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tệp tạm thời, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh trên các trình duyệt phổ biến để giải phóng dung lượng ổ cứng. Clean Master scan toàn bộ hệ thống cấu trúc và ổ đĩa hệ thống, phân tích và sắp xếp dữ liệu trong máy, đồng thời loại bỏ các file thừa tự động

Phần mềm Clean Master Free giúp bạn dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống để máy tính chạy nhanh hơn, laptop hoạt động trơn tru hơn. Clean Master hiện có sẵn cho cả hai hệ điều hành Android, hỗ trợ các điện thoại Android như Samsung Galaxy, OPPO, HTC và các điện thoại khác giải phóng dung lượng bộ nhớ và chạy trơn tru hơn. Bạn có thể tải Clean Master download ngay để làm sạch điện thoại và laptop của mình.

Giới thiệu về phần mềm Clean Master
Giới thiệu về phần mềm Clean Master

Các ưu điểm nổi bật của phần mềm Clean Master

1. Clean Master chống virus và bảo vệ hệ thống máy tính an toàn

Clean Master phiên bản mới nhất sở hữu thêm khả năng tìm và diệt virus đã được A-V Test chứng nhận.

2. Clean Master tìm và dọn file rác hiệu quả

Với một click chuột tại tính năng Junk Files, tất cả các file rác, file thừa trên thiết bị của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng. Thông tin sẽ hiển thị dung lượng các file rác khi ứng dụng quét.

3. Clean Master giúp cải thiện và tăng tốc hệ thống

Tính năng Memory Booster của Clean Master giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ Ram trên thiết bị. Tính năng này rất hữu ích với những thiết bị có bộ nhớ Ram thấp. Thiết bị của bạn sẽ chạy mượt và nhanh hơn sau khi sử dụng công cụ này.

4. Quản lý các ứng dụng trên thiết bị với Clean Master

Clean Master hỗ trợ bạn xóa một hoặc nhiều ứng dụng cùng lúc. Khi chúng tôi xóa một chương trình, Clean Master cũng có thể xóa hoàn toàn các tệp hoặc thư mục. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và tự động.

Các ưu điểm nổi bật của phần mềm Clean Master
Các ưu điểm nổi bật của phần mềm Clean Master

Các tính năng chính của phần mềm Clean Master

 • Xóa, sao lưu và khôi phục ứng dụng cài đặt và ứng dụng hệ thống
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
 • Tìm và xóa file rác, bộ nhớ đệm nhanh chóng thông qua chức năng Clean Junk Files.
 • Xóa các ứng dụng chạy nền, tăng bộ nhớ Ram và tối ưu cho việc chơi game.
 • Tối ưu hóa hệ thống của bạn toàn diện, đảm bảo thiết bị chạy nhanh và mượt mà.
 • Tìm và diệt virus hiệu quả được A-V Test chứng nhận, giúp thiết bị của bạn được an toàn hơn.

Hướng dẫn cài và sử dụng Clean Master trên máy tính

Bước 1: Download Clean Master theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động file .exe để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Thay đổi nơi lưu cài đặt tại Installation path > Install.

Hướng dẫn cài và sử dụng Clean Master trên máy tính - Hình 1
Hướng dẫn cài và sử dụng Clean Master trên máy tính – Hình 1

Bước 3: Chọn Clean now để tiến hành dọn dẹp trên Clean Master.

Link Download Clean Master PC – Dọn file rác, tăng tốc máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1IWUgDWzWUe8c7sYIeSkuZrae_6tOPKSG

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Clean Master PC, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin có ích. Hãy download Clean Master và trải nghiệm những tính năng vượt trội của phần mềm này nhé!