Download Bộ Sách Succeed In IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

0
1091

Succeed in IELTS là bộ sách tuyệt vời giúp bạn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng. Hơn nữa, người học sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức về từ vựng và các mẹo hay cho bản thân. Để cùng tìm hiểu thêm về bộ sách này, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Download Bộ Sách Succeed In IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí” ngay dưới đây.

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Tổng quan về sách

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary được viết bởi các tác giả giàu kinh nghiệm trong việc biên soạn tài liệu IELTS. Vì vậy đây cũng là sách được rất nhiều người đã và đang ôn luyện IELTS yếu thích. Nội dung của sách được sắp xếp thành các phần riêng biệt. Mỗi phần lại là các bài học và bài tập thiết kế hợp lý giúp người học có thể cải thiện tiếng Anh một cách tốt nhất. Qua 10 Unit với các chủ đề đa dạng, người học sẽ có thể rèn luyện khả năng đọc. Đồng thời trau dồi được rất nhiều kiến thức về từ vựng trong nhiều lĩnh vực.

BÌa sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary
Bìa sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Nội dung của sách

Phần mở đầu của Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary chính là tổng hợp các thông tin về IELTS Speaking. Phần này cũng đưa ra cá mẹo hữu ích và một số lưu ý để tránh phạm lỗi trong lúc nghe và đọc. Thông qua 7 chương, bạn sẽ được tổng hợp các kiến thức nền tảng nhất trong tiếng Anh. Kèm theo các bài thực hành để bạn vừa ôn lại kiến thức vừa làm quen với cách học của sách.

Mục lục và phần hướng dẫn trong sách
Mục lục và phần hướng dẫn trong sách

Trong phần 2 của Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary pdf. Bạn sẽ trải qua các chủ đề thông dụng như văn hóa, quê hương, du lịch, cuộc sống nghệ thuật… Với kho các từ vựng từ đơn giản đến nâng cao đồ sộ. Các chủ đề này được cung cấp cho người học thông qua 3 bước: Preparing – Taking Note – Practicing. Qua đó giúp người học tiếp thu kiến thức cực kỳ nhanh chóng.

Hướng dẫn trong sách Succeed in IELTS Speaking and
Hướng dẫn trong sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Trên hình minh hoạ là ví dụ Part 3 IELTS Speaking. Gồm có đề thi, mẹo và hướng dẫn làm các bước Preparing – Taking Note – Practicing hiệu quả, cuối cùng là đáp án. Vì sách đòi hỏi khá nhiều về sự linh hoạt trong tiếng Anh của người học. Nên nếu bạn dưới mức band 3.5 có thể tham khảo cuốn sách khác như Basic IELTS.

Cách sử dụng sách hiệu quả nhất

 • Bộ sách Succeed in IELTS bao gồm file sách định dạng PDF và Audio CD. Vì thế các bạn hãy học các Unit trong sách kết hợp nghe file Audio rồi mới tiến hành làm bài tập.
 • Các mẹo và hướng dẫn trong sách có mục đích giúp quá trình học và làm bài của bạn suôn sẻ hơn. Vì vậy hãy bỏ ra ít thời gian đọc các phần này và áp dụng nó trong bài làm của mình.
 • Sắp xếp thời gian thoải mái nhất để tự học. Nếu cảm thấy khá áp lực bạn nên nghỉ ngơi 1 chút rồi tiếp tục quay lại bài học. Không học dồn quá nhiều vào một ngày sẽ khiến bạn dễ chán nản và từ bỏ việc luyện tập.
 • Thỉnh thoảng học lại các bài cũ để không quên kiến thức.
 • Cố gắng kiếm thêm bạn bè hoặc người thân của mình để cùng nhau luyện tập.
 • Vận dụng tối đa kiến thức đã được học vào bài thực hành và trong cuộc đối thoại hàng ngày. Điều này sẽ giúp khả năng Speaking của bạn tiến bộ lên rất nhiều đó.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung sách có gì?

Cũng giống như Speaking, Succeed in IELTS Listening and Vocabulary được chia thành 10 Unit. Mỗi Unit này bao gồm các từ vựng, bài kiểm tra, mẹo và đáp án để hỗ trợ tối đa việc học của bạn. Cụ thể hơn, các chủ đề bài học trong xoay quanh các con số, các hoạt động trong trường học. Cũng như con người và sự vật trong cuộc sống hàng ngày.

Trong quá trình học, bạn hãy tận dụng tối đa các mẹo được sách đưa ra để tăng tốc hiệu quả học của bản thân. Khi mới làm quen với các bài học, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn. Vì vậy bạn nên học từ tốn nhưng cũng kỹ lưỡng các phần có trong Unit. Ngoài ra, trong lúc làm bài kiểm tra bạn cũng nên canh giờ để rèn luyện trong áp lực của kỳ thi IELTS.

Chú ý: Trong phần thi IELTS Listening, các đoạn hội thoại và đoạn văn chỉ được nghe một lần duy nhất. Vì thế, điều quan trọng trong việc học Listening đó là rèn luyện khả năng nghe nhanh. Nghe chính xác và dịch nghĩa để hiểu toàn bộ ý đồ có trong đoạn nghe đó.

Sau 10 Unit trong Succeed in IELTS Listening and Vocabulary pdf sẽ đến phần Guide. Đây là phần giúp người học tổng hợp lại các kiến thức đã được học. Bạn có thể bỏ thời gian để xem qua và đánh giá năng lực học của mình.

Bìa sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary
Bìa sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Tương tự, bạn nên đọc và áp dụng các mẹo, hướng dẫn trong bài làm của mình.
 • Chọn những khoảng thời gian rảnh rỗi để tập trung học và không bị xao nhãng.
 • Ghi chép các từ vựng mới và lỗi sai để rút kinh nghiệm và tranh thủ học mỗi ngày.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Sau khi bạn đã hoàn thành xuất sắc 2 cuốn Succeed in IELTS Speaking và Listening. Bạn hãy thử thách bản thân mình qua cuốn Succeed in IELTS – 9 Practice Test dành riêng cho các bài thực hành. Tài liệu này gồm có 9 bài kiểm tra bám sát theo đề IELTS thật.  Giúp bạn có cơ hội luyện tập trước khi thi. Ngoài ra, các phần hướng dẫn thi và các mẹo cũng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ. Đảm bảo bạn có thể xử lý các dạng bài thi IELTS suôn sẻ nhất

Đặc biệt, với phần Exam-Guide chiếm đến 50 trang. Bạn không cần phải nhờ các giảng viên hỗ trợ mà hoàn toàn có thể tự luyện tập tại nhà. Dưới đây là một ví dụ:

Nội dung trong sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test
Nội dung trong sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Tổng cộng 9 bài test trong Succeed in IELTS bám sát với đề thi IELTS thật và luôn được cập nhật mới. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm học nhé!

BÌa sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test
BÌa sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Cách sử dụng sách hiệu quả nhất

 • Đảm bảo bạn đã học qua 2 cuốn sách Succeed in IELTS trước trong bộ. Hoặc đã rèn luyện tiếng Anh của mình thật tốt trước khi bắt tay làm bài kiểm tra.
 • Nghiêm túc làm bài và tận dụng hết quãng thời gian cho phép để dò lại bài và kiểm tra bài làm liên tục. Đặt thời gian làm bài tương tự như IELTS để làm quen với áp lực thi cử.
 • Sau khi làm xong một đề, bạn hãy check đáp án thật kỹ và xem xét lại các câu trả lời bị sai. Đồng thời ghi chép các lỗi đó và rút kinh nghiệm cho những lần làm bài sau.

Đánh giá chi tiết bộ sách Succeed in IELTS

Ưu điểm

 • Sách Succeed in IELTS không chỉ đơn thuần cung cấp các bài học, bộ đề đơn thuần. Mà bộ sách này còn đưa ra các chiến lược làm bài hiệu quả thông qua phần Exam Guide. Giúp người học không chỉ tiếp thu kiến thức và còn cải thiện tư duy làm bài.
 • Các chủ đề trong bộ tài liệu đều là các chủ đề hết sức quen thuộc. Không chỉ áp dụng được cho đề thi IELTS mà còn hữu ích trong đời sống hàng ngày.
 • Các đề thi trong Succeed in IELTS pdf rất sát với đề thi IELTS thật. Bạn nào đang cần đề thi để ôn luyện thì có thể tham khảo bộ sách này.

Nhược điểm

 • Một phần do bộ sách xuất bản đã được một thời gian. Cho nên các bài nghe trong Succeed in IELTS 9 Tests Practice có phần lỗi thời. Không còn xuất hiện trong các bài IELTS Listening trong những năm gần đây.
 • Đề thi Speaking không có mẫu đáp án làm cho việc tra cứu kết quả của người học trở nên khó khăn.

Link tải Trọn bộ Succeed in IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1-vDtD_BqtznfKo01aZEFpXrZ9GR_yA9u

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả các thông tin về bộ sách Succeed in IELTS. Nếu bạn cần tham khảo thêm các bộ sách học IELTS khác thì hãy ghé qua các bài viết khác trên site của Leanhtien nhé. Chúc các bạn có thật nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và làm việc.

Xem thêm: Download IELTS Write Right PDF Bản Đẹp Mới Nhất Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Succeed in IELTS bao gồm mấy quyển?

Bộ sách Succeed in IELTS gồm có 3 quyển: Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary, Succeed in IELTS Listening and Vocabulary, Succeed in IELTS – 9 Practice Test.

Tác giả của bộ sách Succeed in IELTS là ai?

Bộ sách được biên soạn bởi các tác giả là Andrew Betsis, Sula Delafuente và Sean Haughton.