Download BeeDoctor – Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính

0
666
Download BeeDoctor - Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính
Download BeeDoctor - Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính

BeeDoctor là phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người tin dụng nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như kiểm tra và sửa chữa hệ thống toàn diện, quét dọn và làm sạch rác trong ổ cứng, xóa bỏ các tiện ích nguy hiểm, tăng tốc máy tính… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download BeeDoctor – Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm diệt virus BeeDoctor

Phần mềm diệt virus BeeDoctor bao gồm các tính năng chính như dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính. Giao diện người dùng của phần mềm diệt virus BeeDoctor hoàn toàn bằng tiếng Việt, việc tải BeeDoctor về sử dụng sẽ cam kết hỗ trợ tất cả người dùng, kể cả những người ít làm quen với máy tính.

Ngoài BeeDoctor, hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống của mình, và CCleaner là phần mềm phổ biến nhất. Phần mềm CCleaner quét và loại bỏ các tập tin rác trong hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài chức năng dọn dẹp hệ thống, CCleaner còn hỗ trợ hàng loạt tính năng khác như xóa lịch sử lướt web, xóa phần mềm,….

Giới thiệu phần mềm diệt virus BeeDoctor
Giới thiệu phần mềm diệt virus BeeDoctor

Các ưu điểm nổi bật của công cụ BeeDoctor

1. Cải thiện tốc độ quét, tìm và diệt virus

BeeDoctor được tách thành nhiều module ở bên trái giao diện của phần mềm, với nhiều khả năng hữu ích như: dọn dẹp, tăng tốc máy tính, diệt virus và cuối cùng là gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt. Tất cả đều là những tính năng hữu ích và thực sự cần thiết cho mỗi cá nhân khi sử dụng máy tính.

2. Cải thiện tốc độ xử lý của PC

BeeDoctor là chương trình miễn phí với rất nhiều tính năng quan trọng như kiểm tra toàn diện hệ thống, sửa lỗi, quét hệ thống, loại bỏ tập tin rác, xóa và gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính của bạn, tăng tốc máy tính và tích hợp phần mềm diệt virus Avira để quét, diệt virus và các phần mềm độc hại khác.

Tính linh hoạt của BeeDoctor download còn được thể hiện qua khả năng gỡ cài đặt ứng dụng của nó. Phần mềm cho biết các ứng dụng cài đặt chiếm bao nhiêu dung lượng trên hệ thống, cũng như bao nhiêu dung lượng được giải phóng sau khi xóa thành công.

3. Nâng cao tính năng bảo mật thông tin cho PC

Khả năng quét mạnh mẽ của BeeDoctor giúp máy tính được dọn dẹp hiệu quả nhất bằng cách cho phép người dùng quét và xóa tất cả dữ liệu tệp đang làm việc trên ổ cứng, giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Hơn nữa, phần mềm BeeDoctor sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi và xóa các ứng dụng độc hại, chương trình phần mềm gián điệp khỏi trình duyệt của họ, xóa dữ liệu duyệt web, bảo vệ thông tin dữ liệu và lịch sử truy cập sau khi họ đã thoát hoàn toàn khỏi trình duyệt. Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn đạt được mức độ bảo mật thông tin cao nhất trong các giao dịch trên internet như chuyển khoản, tài khoản cá nhân, v.v.

BeeDoctor không đơn thuần là một phần mềm diệt virus mà nó còn hỗ trợ khởi động hoặc Shutdown chậm, đây là một vấn đề phổ biến với các máy tính hoạt động lâu năm. Phần mềm này cho phép bạn quản lý và tùy chỉnh các mục khởi động, các dịch vụ khởi động ở chế độ nền khi bạn bật máy tính, bằng cách cung cấp danh sách đầy đủ các tác vụ và cho phép bạn thực hiện các thay đổi nếu cần. Các chức năng tối ưu hóa và sửa lỗi sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống.

Beedoctor được tích hợp sẵn engine nên máy tính luôn được bảo vệ tốt trước các cuộc tấn công của hacker, virus, thêm vào đó Beedoctor download bổ xung các tiện ích giúp máy tính được dọn dẹp và tối ưu hóa dữ liệu, dọn rác mà Avira vốn không có.

Các ưu điểm nổi bật của công cụ BeeDoctor
Các ưu điểm nổi bật của công cụ BeeDoctor

Tính năng chính của phần mềm BeeDoctor

 • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống toàn diện.
 • Gỡ bỏ và cảnh báo những tiện ích nguy hiểm.
 • Tắt mở các mục khởi động, tác vụ, dịch vụ không cần thiết.
 • Phần mềm BeeDoctor được sử dụng miễn phí và rất dễ sử dụng
 • Khi máy tính ở trạng thái nghỉ thì sẽ tự động làm sạch máy tính
 • Tối ưu hóa các hoạt động xử lý, tăng tốc của hệ thống máy tính.
 • Chống virus mạnh mẽ với phần mềm nổi tiếng Avira.
 • Các phần mềm không cần thiết trên máy tính sẽ được gỡ cài đặt nhanh chóng.
 • Làm sạch các tập tin rác xuất hiện trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày.
 • Quét dọn, xóa các dấu vết cá nhân giúp thông tin người dùng khi truy cập Internet được bảo mật và an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của Beedoctor

1. Kiểm tra toàn diện máy tính.

Tại giao diện chính của phần mềm BeeDoctor sẽ giúp bạn kiểm tra hệ thống máy tính một cách toàn diện, bạn chỉ cần click chọn Kiểm tra để BeeDoctor tiến hành quét hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 1
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 1

Sau khi quá trình kiểm tra toàn bộ hệ thống hoàn thành, BeeDoctor sẽ đưa ra kết quả để sửa chữa bạn click chọn Sửa.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 2
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 2

2. Quét dọn hệ thống

Để quét dọn hệ thống bạn chuyển sang thẻ “Quét dọn”, tại đây có nhiều lựa chọn như quét dọn các dấu vết cá nhân, quét dọn các dữ liệu rác và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, BeeDoctor còn tích hợp thêm nhiều chức năng làm sạch các file rác trên máy tính tự động, khi đó bạn chỉ cần bật tính năng này tại mục “Tự động làm sạch”.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 3
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 3

3. Tăng tốc máy tính

Bạn chuyển qua thẻ “Tăng tốc”, ở đây cho phép bạn thiết lập các thông số để tùy chỉnh giúp quá trình khởi động máy tính của mình trở nên nhanh hơn. Tại đây bạn có thể ngăn không cho ứng dụng khởi động cùng với Windows, hoặc tắt các tác vụ thừa…

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 4
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 4

4. Quét và phòng chống Virus

Tại thẻ “Chống Virus” cung cấp cho bạn các hình thức như hỗ trợ quét nhanh, quét đầy đủ hay quét có lựa chọn… Ngoài ra, phần mềm BeeDoctor cũng hiển thị chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng trên máy tính, và bạn có thể tùy chỉnh các tính năng như bảo vệ máy tính trong thời gian thực hoặc tự động bảo vệ…

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 5
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 5

5. Gỡ bỏ các ứng dụng

Tại thẻ “Gỡ cài đặt” cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính một cách nhanh chóng và triệt để. Việc loại bỏ xác ứng dụng thừa cũng góp phần làm tăng khả năng lưu trữ, tối ưu hóa hệ thống máy tính.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor - Hình 6
Hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Beedoctor – Hình 6

Sau khi BeeDoctor download được cài đặt trên máy tính, phần mềm này sẽ được khởi động cùng lúc với hệ điều hành và chạy dưới thanh Toolbars. Nếu bạn muốn thoát hẳn BeeDoctor, bạn click chọn BeeDoctor nằm góc dưới cùng bên tay phải rồi chọn Thoát BeeDoctor.

Link Download BeeDoctor – Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1WdP_VmYgW41eFJvFRM9kEnxG92ErXNoR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm BeeDoctor, đây là phần mềm diệt virus và hỗ trợ dọn dẹp máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!