Download AMIDuOS – Phần mềm giả lập Android trên PC

0
1100
Download AMIDuOS - Phần mềm giả lập Android trên PC
Download AMIDuOS - Phần mềm giả lập Android trên PC

AMIDuOS là phần mềm giả lập Android mới chuyên hỗ trợ chuyển đổi giữa môi trường Windows và Android mà không cần phải khởi động kép. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download AMIDuOS – Phần mềm giả lập Android trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm giả lập Android AMIDuOS

AMIDuOS được đánh giá là trình giả lập Android lý tưởng cho máy tính, cho phép bạn chơi game và chạy thử nghiệm các ứng dụng trong một môi trường tương tự như môi trường của hệ điều hành Android trên Windows. AMIDuOS cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa 2 môi trường đơn giản, không cần phải khởi động kép và có khả năng chạy hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android phổ biến.

AMIDuOS tương thích với Windows 7/8/10; một phiên bản AMIDuOS for Mac cũng có sẵn; nó đi kèm với Amazon Appstore được cài đặt sẵn; hỗ trợ đồ họa 3D; và sử dụng drive OpenGL để tăng tỷ lệ khung hình. Để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, phần mềm giả lập Android AMIDuOS cũng tương thích với các thiết bị ngoại vi quan trọng như máy ảnh độ nét cao, âm thanh và micrô.

Trên máy tính Windows của bạn, trình giả lập AMIDuOS cho phép bạn truy cập nhiều ứng dụng và game tương thích với Android. Người dùng AMIDuOS sẽ có cơ hội trải nghiệm giao diện Android và nhiều ứng dụng Android hấp dẫn trên hệ điều hành Windows.

AMIDuOS là một phần mềm giả lập Android hơi khó cài đặt và người dùng sẽ cần dành một chút thời gian để làm điều đó vì AMIDuOS không hỗ trợ các dịch vụ ứng dụng của Google. Vì vậy, ngườii dùng nên tải gói phần mềm Google Apps từ trang web của nhà phát triển phần mềm sau khi hoàn tất các thao tác cài đặt và thực hiện theo các bước cấu hình trình mô phỏng Android tùy thích.

Giả lập AMIDuOS yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân trên Google và đăng nhập để sử dụng ứng dụng email và tải các ứng dụng mình muốn từ kho ứng dụng Google Play. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng thời gian cài đặt sẽ phù thuộc vào tốc độ kết nối Internet và tài nguyên có sẵn trên hệ thống máy tính đang sử dụng.

Khi bạn nghĩ về phần mềm giả lập Android, bạn sẽ nghĩ đến BlueStacks, một trong những phần mềm giả lập đang nhiều người sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, BlueStacks gặp phải vấn đề là yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để cài đặt, điều này gây khó khăn cho người dùng thiết bị cấu hình thấp. AMIDuOS, một ứng dụng giả lập Android mới với một số tính năng hữu ích, là một giải pháp thay thế khả thi cho Droid4X hoặc Windroy.

Giới thiệu về phần mềm giả lập Android AMIDuOS
Giới thiệu về phần mềm giả lập Android AMIDuOS

Các tính năng chính của giả lập Android AMIDuOS

1. Hiệu suất

Phần mềm giả lập Android AMIDuOS có khả năng tăng tốc 3D, cho phép bạn chơi game Android trên Windows một cách chân thực hơn. Nó cải thiện tốc độ khung hình bằng cách sử dụng drive OpenGL và hỗ trợ hầu hết các game với hình ảnh chất lượng cao. Để cung cấp hiệu suất tuyệt vời, ứng dụng hoạt động chủ yếu ở chế độ x86 gốc, trong khi giả lập ARM chỉ được thực hiện trên một số nền tảng cần thiết. Điều này giúp AMIDuOS tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.

2. Hỗ trợ thiết bị

AMIDuOS hỗ trợ các thiết bị ngoại vi và cảm biến phần cứng của Windows, bao gồm camera, âm thanh và micrô có độ nét cao. Cảm biến hỗ trợ gồm có: Accelerometer,  Ambient Light, Compass và Orientation, Gyrometer, cho bạn trải nghiệm máy tính bảng, di động đầy đủ.

3. Trải nghiệm Android hoàn hảo

AMIDuOS Emulator cung cấp cho người dùng một trải nghiệm Android đầy đủ, bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trong các phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Bởi vì, giả lập AMIDuOS là hệ điều hành Android gốc 100% trên Windows, có tốc độ chạy nhanh, sắc nét và mượt mà và hoạt động không có giới hạn.

4. Khả năng tương thích ứng dụng

AMIDuOS có khả năng chạy gần như tất cả các ứng dụng Android hiện có trên thị trường. Nó được cài đặt sẵn với Amazon Appstore để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các ứng dụng Android yêu thích của mình vào phần mềm. AMIDuOS tương thích với ARM phiên bản 7, có nghĩa là nó có thể chạy phần lớn các ứng dụng ARM.

AMIDuOS có khả năng tương thích ứng dụng cao
AMIDuOS có khả năng tương thích ứng dụng cao

5. Lưu trữ và chia sẻ tập tin

AMIDuOS hỗ trợ chia sẻ tệp giữa Windows và Android, cho phép bạn chuyển ảnh, video và nhạc qua hai hệ điều hành một cách dễ dàng. AMIDuOS hỗ trợ mô phỏng thẻ SD và cho phép thiết lập dung lượng thẻ SD với công cụ cấu hình được sử dụng dễ dàng.

AMIDuOS có sẵn 2 phiên bản: AMIDuOS PROAMIDuOS LITE, link tải chính là bản PRO và bạn có thể tải bản LITE trong link tải phụ. Cả hai phiên bản đều đắt tiền, với phiên bản PRO có giá 15 đô la và phiên bản LITE có giá 10 đô la. Bạn có thể thử ứng dụng miễn phí trong 30 ngày trước khi quyết định có trả tiền hay không.

6. Tính năng máy tính bảng

Trình giả lập AMIDuOS giúp người dùng có những trải nghiệm máy tính bảng Android hoàn hảo cùng với hỗ trợ cảm ứng đa điểm, Zoom, Pinch, với bàn phím đầy đủ tính năng. Nó cũng hỗ trợ chức năng GPS, Compass cho phép ngườichuyển hướng bản đồ bằng cảm ứng đa điểm.

7. Tính năng máy tính để bàn

Đối với chế độ Desktop, AMIDuOS cung cấp hỗ trợ bàn phím cứng đầy đủ, bao gồm phím tắt. Màn hình có thể xoay ngang hoặc xoay, ngoài ra, AMIDuOS cũng hỗ trợ WiFi và Ethernet để cung cấp truy cập mạng cho các ứng dụng Android.

AMIDuOS giúp người dùng có những trải nghiệm Android hoàn hảo
AMIDuOS giúp người dùng có những trải nghiệm Android hoàn hảo

Link Download AMIDuOS – Phần mềm giả lập Android trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1I5onCEk9yE2E2tAF-ZqPGgSZ8hwYuPCE

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Có thể thấy, AMIDuOS là một phần mềm giả lập Android khá ổn, sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng được trải nghiệm Android mượt mà nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.