Download American Accent Training (Ebook + CD) Free

0
535

Trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, thì việc giao tiếp bằng tiếng Anh là rất quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để có một cách phát âm thật “chuẩn” thì chưa chắc ai cũng biết. Vì vậy, Leanhtien xin giới thiệu cho các bạn cuốn American Accent Training. Đây là cuốn sách học accent Anh Mỹ tốt nhất mà bạn có thể tìm được. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy đến với bài viết “Download American Accent Training (Ebook + CD) Free” sẽ được trình bày ngay dưới đây.

Thông tin về sách American Accent Training

Thông tin 
Tên sách American Accent Training  
Tác giả Barron’s
Nội dung
 • Sách cung cấp các kỹ năng phát âm chuẩn từng từ. Cách nhấn nhá trọng âm, cách nối âm trong câu
 • Phân biệt điểm khác nhau trong cách phát âm giữa Anh – Anh và Anh – Mỹ
 • Bộ sách này bao gồm: 1 sách, 5 file Audio, Teaching Alds

Ưu điểm của American Accent Training

 • Hầu hết nội dung trong sách đều là thực hành. Giúp người học thử thách bản thân và đẩy nhanh quá trình học tập.
 • Có nhiều bài tập đa dạng như điền vào chỗ trống, đánh dấu trọng âm, tìm phiên âm… giúp bạn phân biệt một cách rõ ràng các âm tiết, ngữ điệu, cách phát âm đúng trọng âm và tốc độ nói chuyện.
 • Những lý thuyết về phát âm được giải thích chi tiết trong các bài tập nghe và lặp lại.
 • Bộ tài liệu đi kèm với file Audio giúp bạn có thể dễ dàng tự học theo mà không cần sự trợ giúp từ giáo viên.

Nhược điểm của American Accent Training

 • Sách có khá ít hình ảnh minh hoạ có thể sẽ gây nhàm chán cho một số người
 • Nội dung học trong sách phần lớn là chữ chỉ trừ các sơ đồ về phát âm dễ gây rối mắt và chán nản khi học

Nhận xét chung về American Accent Training

 • Giúp bạn phát triển vốn từ cũng như cách phát âm theo chuẩn Anh – Mỹ. Đồng thời cũng giúp bạn phân biệt với chất giọng Anh – Anh
 • Có nhiều ví dụ kèm theo để hỗ trợ bạn phát âm một cách hiệu quả nhất
 • File Audio CD đi kèm giúp bạn có thể nhại theo âm điệu giọng người đọc. Rèn luyện cách phát âm của mình một cách chuẩn xác.
 • Bài học được chia thành các chương như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn,… để bạn tập trung phát triển một kỹ năng nhất định
Nội dung trong sách American Accent Training
Nội dung trong sách American Accent Training

Điểm nổi bật của bộ sách American Accent Training

Được xuất bản lần đầu vào năm 1995, American Accent Training là một trong những bộ giáo trình dạy phát âm giọng Mỹ được nhiều người sử dụng nhất. Qua nhiều lần tái bản, bộ tài liệu này vẫn luôn được cập nhật nội dung của mình để tối ưu và mang đến chất lượng học tốt nhất cho người học.

Trong lần cập nhật vào năm 2012, tác giả đã phát hành cuốn sách American Accent Training PDF gồm có 5 CD. Hỗ trơ người học trong việc nghe và thực hành phát âm dễ dàng hơn. Ngoài, audio CD này cũng giúp người học tránh được các lỗi phát âm thường gặp và rút kinh nghiệm từ đó.

Quyển Ebook Amerrican Accent Training sẽ gồm 13 chương. Các nội dung được sắp xếp từ kiến thức đơn giản đến nâng cao. Các bạn có thể học theo lộ trình từ đầu đến cuối cùng với CD kèm theo.

Sơ lược về nội dung sách như sau:

 • Mở đầu: Giới thiệu về Accent và các lưu ý bạn nên biết
 • Chương 1: Tìm hiểu chung về ngữ điệu phát âm kiểu Mỹ
 • Chương 2: Cách nối âm trong tiếng Anh Mỹ
 • Chương 3 – 13: Cách phát âm các các từ và âm tiết theo kiểu Mỹ

Cùng với đó, phần Review Excerse được sinh ra để các bạn có thể ôn lại những kiến thức đã học. Các dạng bài tập nâng cao trong Amerrican Accent Training sẽ liên quan nhiều đến bài văn, đoạn văn. Chắc chắn sẽ giúp bạn tổng hợp lại kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng nói của mình.

Một điều khác biệt nằm trong quyển tài liệu nằm ở phần Nationality Guides. Phần này sẽ nêu lên một số điều cũng như khó khăn mà những người học tiếng Anh ở các nước như Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc gặp phải trong quá trình rèn luyện cách phát âm của họ.

Đáp án của bài tập được trình bày ở phần Answer Key ở cuối cuốn sách giúp bạn đối chiếu kết quả và đánh giá chất lượng học của mình.

Hướng dẫn sử dụng American Accent Training hiệu quả

Tự học tiếng Anh qua American Accent Training

Các kiến thức và bài tập trong giáo trình này không quá khó. Bạn thậm chí có thể tự học mà không cần bất cứ giảng viên nào trợ giúp. Hơn nữa, các audio CD kèm theo cũng giúp bạn rất nhiều trong việc luyện tập phát âm và ngữ điệu trong tiếng Anh.

Kết hợp thu âm và ghi chép

Sau mỗi lần đọc một từ vựng nào đó. Nếu có thể, bạn hãy ghi chép lại phiên âm của chúng để tiếp tục luyện dần trong các buổi học sau. Ngoài ra, mỗi khi bạn thực hành đọc một bài văn hoặc hội thoại. Hãy ghi âm lại bài đọc của mình sau đó nghe lại để kiểm tra cách phát âm của mình. Có mắc phải lỗi lầm nào hay không, rút kinh nghiệm và ghi chép lại những lỗi đó cho những bài nói sau.

Kết hợp từ điển

Nội dung sách American Accent Training chỉ tập trung nhiều về cách phát âm âm điệu. Vì vậy sách sẽ không giải thích nhiều về ngữ nghĩa của các từ vựng. Cho nên, bạn có thể sử dụng kết hợp với từ điển để vừa trau dồi khả năng đọc. Vừa cải thiện được vốn từ của mình.

Lợi ích của bộ sách American Accent Training

Mặc dù các nước chẳng hạn như Anh, Mỹ, Úc, Canada đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Tuy nhiên mỗi quốc gia lại có cách phát âm tiếng Anh rất khác nhau. Nếu phát âm của bạn không chuẩn tuỳ theo khu vực mình sinh sống hoặc làm việc thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình giao tiếp.

Hiện nay, do độ phổ biến cũng như sự dễ học mà nhu cầu học phát âm tiếng Anh theo kiểu Mỹ ngày một nhiều. Vi vậy, nếu bạn học ngữ điệu của người Mỹ thì có thể bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong giao tiếp.

Dưới đây là link American Accent Training mà bạn có thể tải và bắt đầu học ngay nhé!

Link download American Accent Training (PDF+ CD) – Google Drive

Link download American Accent Training (Ebook + CD) Free

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ diệt mối
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tất cả những thông tin về cuốn sách American Accent Training có thể sẽ giúp ích cho bạn. Leanhtien chúc bạn sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download trọn bộ English Vocabulary in Use 4 Cuốn [PDF+Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

American Accent Training là cuốn sách gì?

Đây là cuốn tài liệu chuyên sử dụng để luyện tập giọng chuẩn Anh - Mỹ.

Cuốn sách này có dễ học không?

Các nội dung trong sách rất đơn giản. Kèm theo đó là các audio CD hỗ trợ bạn phát âm một cách dễ dàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự học nếu muốn.

Tác giả cuốn sách này là ai?

Tác giả của cuốn sách là Ann Cook và được xuất bản bởi Barron's.