Download Alan Wake Full Việt Hóa [Đã Test 100%] – Google Drive

0
87

Download Alan Wake crack tại bài viết này. Alan Wake là tựa game kinh dị trinh thám cực kỳ nổi tiếng do Microsoft Studio phát hành. Dù đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên sức hút cũng như giá trị mà trò chơi mang lại vẫn không hề thay đổi. Ngoài ra, tựa game này được phát triển dựa theo cuốn tiểu thuyết trinh thám cùng tên luôn thuộc hàng best-selling. Ngày hôm nay, Leanhtien sẽ cùng các bạn đọc qua bài viết “Download Alan Wake Full Việt Hóa [Đã Test 100%] – Google Drive” ngay sau đây.

Giới thiệu game Alan Wake

Alan Wake sẽ cho bạn nhập vai vào nhân vật chính là một nhà văn. Tại đây anh phải tìm hiểu nguyên nhân về sự mất tích bí ẩn của vợ mình ở thị trấn Bright Falls. Tuy nhiên, các sự kiện xảy trong game lại đan xen giữa hiện thực và giấc mơ. Khiến cho nội dung và tình tiết xảy ra vô cùng hack não. Bạn sẽ được đưa từ bất ngờ này bất ngờ khác cùng với hàng loạt những câu hỏi hóc búa liên tục xuất hiện trong đầu. Alan Wake không chỉ là một trò chơi trinh thám thông thường, nó còn là một cuốn phim đầy thu hút và bí ẩn mà người chơi không thể ngừng khám phá.

Trên hành trình tìm hiểu sự thật với những tình huống đan xen thực và ảo
Trên hành trình tìm hiểu sự thật với những tình huống đan xen thực và ảo

Cấu hình chơi game Alan Wake

Vì là một tựa game nhập vai thế giới thực, nên trò chơi cần một cấu hình từ trung bình trở lên để có thể chiến game mượt nhất có thể. Bạn tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh để đưa ra quyết định có download Alan Wake full crack cho PC không nhé.

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
 • RAM: 2 GB RAM
 • OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 • VIDEO CARD:DirectX 10 compatible with 512MB RAM
 • STORAGE: 8 GB HD space
 • SOUND: DirectX 9.0c compatible

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Quad Core 2.66GHz Intel or 3.2GHz AMD
 • RAM: 4 GB RAM
 • OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 • VIDEO CARD: DirectX 10 compatible or later with 1GB RAM
 • STORAGE: 8 GB HD space
 • SOUND: DirectX 9.0c compatible

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo qua Alan Wake Remastered. Đây là phiên bản Alan Wake với nền đồ hoạ và tính năng được cải tiến vượt trội. Trò chơi này hiện nay đã có thể mua trên Epic Store, Xbox và Playstation và sẽ sớm có bài viết kèm link tải trên site leanhtien.net.

Link download Alan Wake crack cho PC – Google Drive

Trên đây là những thông tin về tựa game kinh dị trinh thám Alan Wake crack download. Đừng quên tham khảo và tìm kiếm những trò chơi khác có trên site của Leanhtien. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Xem thêm: Tải Ace Combat 7: Skies Unknown Full Miễn Phí – Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Alan Wake có nội dung gì?

Download Alan Wake crack tại bài viết này. Alan Wake là tựa game kinh dị trinh thám cực kỳ nổi tiếng do Microsoft Studio phát hành. Alan Wake sẽ cho bạn nhập vai vào nhân vật chính là một nhà văn. Tại đây anh phải tìm hiểu nguyên nhân về sự mất tích bí ẩn của vợ mình ở thị trấn Bright Falls. Tuy nhiên, các sự kiện xảy trong game lại đan xen giữa hiện thực và giấc mơ.

Có link download game Alan Wake crack trên bài viết không?

Trên bài viết có kèm theo link download Alan Wake crack hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy tải về và chơi ngay nhé.

Game Alan Wake có Việt hoá không?

Hiện tại link download Alan Wake trên bài viết là bản full kèm Việt hoá 100%. Các bạn chỉ cần tải về, làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén và trải nghiệm thôi