Download Achieve IELTS [PDF + MP3] – Bộ sách tự học IELTS

0
377

Bộ sách Achieve IELTS có tốt hay không? Ngày nay, học tiếng Anh không đơn thuần chỉ là một môn học bắt buộc ở trường nữa. Mà nó còn có thể đem đến nhiều cơ hội học tập và việc làm nếu người học nghiêm túc tập luyện. Cùng với đó là xu hướng thi chứng chỉ IELTS đang ngày càng tăng cao.

Nắm được tình hình đó, ngày hôm nay, Leanhtien sẽ giới thiệu với các bạn bộ sách Achieve IELTS. Bộ sách dành cho những bạn đang trong quá trình ôn luyện IELTS. Giúp cải thiện vốn từ và band điểm của mình một cách nhanh chóng. Để tìm hiểu thêm, bạn hãy đọc qua bài viết “Download Achieve IELTS [PDF + MP3] – Bộ sách tự học IELTS” ngay sau đây.

Thông tin các cuốn sách trong bộ Achieve IELTS

Sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

Đối tượng sử dụng sách

Achieve IELTS Grammar & Vocabulary chính là tài liệu giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả. Vì sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cho nên bạn cần trang bị một chút kiến thức về đọc hiểu trước khi bắt đầu học. Ngoài ra, đê giúp quá trình học cuốn sách này tốt hơn. Bạn nên tìm hiểu sơ qua về kỳ thi IELTS, thang điểm, cấu trúc… nhằm làm quen với IELTS.

Các bài học trong sách này chủ yếu nghiêng về thực hành thông qua các bài tập với độ khó tương đối. Những bạn quá yếu tiếng Anh hoặc mất gốc thì không nên sử dụng cuốn sách này. Vì sẽ gây ra nhiều bất cập trong lúc học và dễ tạo cảm giác chán nản, nhục chí.

Nội dung của sách

Tài liệu Achieve IELTS Grammar & Vocabulary chủ yếu tập trung các bài học về từ vựng và ngữ pháp. Chi tiết về 2 phần như sau:

Phần Ngữ pháp
 • Ngữ pháp được sách tổng hợp với 9 Unit lớn. Qua đó sách sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về thì (quá khứ, hiện tại, tương lai). Cho đến các cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp như câu so sánh, mệnh đề quan hệ, câu điều kiện, câu tường thuật, động từ khuyết thiếu… Cùng với rất nhiều các bài học liên quan khác giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp và tư duy tiếng Anh của bản thân.
 • Phần thực hành trong tài liệu được đánh giá cao hơn. Vì sau khi trải qua các bài tập, người học sẽ có kinh nghiệm xử lý các dạng đề liên quan đến kỳ thi IELTS. Nổi bật nhất đó là phần thi Writing. Đây cũng là điều đặc biệt của Achieve IELTS Grammar & Vocabulary pdf so với các bộ sách học ngữ pháp tiếng Anh khác.
 • Ngoài ra, sách còn có phần Answer key và file audio CD giúp bạn kiểm tra đáp án bài tập và rèn luyện kỹ năng nghe đọc của bản thân.
Phần Vocabulary
 • Các từ vựng sẽ được chia đều thành từng chủ đề. Nổi bật nhất là ở phần Speaking. Đây cũng là phương pháp học từ vựng rất hay được một số các tác giả khác áp dụng cho bộ sách của mình.
 • Nội dung bài học trong Achieve IELTS Grammar & Vocabulary xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống như: Art and culture, Cities and town, Collocations, Education,  Describing people, Describing things, Enery, Inventions, Language, Media, Research, Environment, Food, Health, Discoverties, Moneys…
 • Sau khi kết thúc bài học bạn sẽ bỏ túi kha khá các từ vựng liên quan đến chủ đề trong bài học. Từ đó áp dụng các từ vựng này trong bài thực hành và bài mẫu được cho.
 • Mỗi thực hành cũng được cung cấp đáp án đầy đủ trong phần Answer key để bạn tra đáp án và đánh giá quá trình học của mình.

Hướng dẫn sử dụng sách

Hãy bắt đầu học Achieve IELTS Grammar & Vocabulary qua từng Unit một. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị một cuốn sổ ghi chép và ghi lại các từ vựng, ngữ pháp hay. Nhớ tra cứu từ điển các từ vựng đó và sử dụng thường xuyên để trau dồi kiến thức tốt hơn.

Tuy nhiên, sách Achieve IELTS không có quá nhiều hướng dẫn cũng như mẹo làm bài. Vì thế, các bạn có thể linh hoạt dùng sách này với các tài liệu học khác nhé!

Sách Achieve Ielts Grammar & Vocabulary
Sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

Achieve IELTS 1 Intermediate – Upper Intermediate

Cũng thuộc một trong những tài liệu trong bộ sách. Achieve IELTS 1 tập trung nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc- viết cho người học. Cho đến hiện nay, sách đã được thử nghiệm và đưa vào chương trình giảng dạy của rất nhiều các trường, trung tâm dạy học uy tín.

Nội dung của sách

 • Sách Achieve IELTS 1 cung cấp các mẹo làm bài hiệu quả theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, Unit 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu một số lưu ý trong phần note Listening, matching Reading, Writing Task 1, Speaking Part 1… Các dạng bài này đều được sách phân tích chi tiết kèm theo các ví dụ cụ thể. Giúp người học dễ dàng vạch ra hướng luyện tập tốt nhất có thể.
 • Sách Achieve IELTS 1 pdf được xếp vào quyển Workbook. Cho nên bài tập thực hành trong sách tương đối dày đặc. Tuy nhiên, tuỳ theo từng bài tập và sách có cung cấp các hình minh hoạ sinh động và ví dụ. Vì vậy, cho dù các bạn có ở trình độ trung bình hay cao thì vẫn có thể ôn luyện với sách mà không gây nhàm chán.
 • Tương tự với các cuốn sách khác, Answer key cũng được cung cấp đầy đủ cho nhu cầu kiểm tra đáp án của người học.

Hướng dẫn sử dụng sách

Cũng giống như mọi sách Achieve IELTS khác. Các bạn hãy học lý thuyết song song với thực hành. Do sách đầu tư khá nhiều vào phần thực hành. Vì vậy, nếu bạn không làm đầy đủ các bài tập. Bạn sẽ mất đi rất nhiều kiến thức có ích cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nhớ sắp xếp thời gian để luyện tập tiếng Anh đều đặn mỗi ngày để đạt kết quả học tốt.

Sách Achieve IELTS 1
Sách Achieve IELTS 1

Achieve IELTS 2 Upper Intermadiate – Advanced

Với cách thiết kế bài học giống như phần đầu tiên. Nhưng nội dung trong Achieve IELTS 2 được nâng cao hơn khá nhiều. Đây là tài liệu phù hợp cho các bạn nằm trong khoảng 4.5 – 7.0 IELTS. Mỗi bài học trong sách ứng với một chủ đề thông dụng trong kỳ thi IELTS. Các từ vựng, ngữ pháp bây giờ đã được nâng cao không chỉ củng cố kiến thức cho người học. Mà còn phát triển sâu hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh để có thể nâng cao band điểm nhanh chóng. Các phương pháp học trong Achieve IELTS 2 pdf đều được phân tích chi tiết theo từng đoạn trong bài.

Nội dung của sách

 • Sách giới thiệu các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Ví dụ như: phần Completions trong Writing Task 1, matching heading…của phần Reading, International trong mục Speaking – introduction.
 • Đây là nguồn tài liệu ôn luyện IELTS tốt giúp bạn phân tích các dạng bài trong từng phần thi IELTS. Bên cạnh đó, các bài thực hành cũng được sách tập trung trau chuốt rất kỹ lưỡng với các dạng bài nâng cao. Thích hợp cho những bạn có band điểm 6.0 trở lên.
 • Để có thể kiểm tra đáp án các bài tập, bạn có thể lật ra cuối sách Achieve IELTS 2 phần Answer key để xem

Hướng dẫn sử dụng sách

Các bài học trong Achieve IELTS 2 pdf tương đối khó. Chỉ phù hợp đối với những bạn band điểm cao muốn thử sức bản thân. Các bạn có trình độ thấp nên tìm hiểu tài liệu học khác để trau dồi thêm. Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị cuốn sổ ghi chép để ghi lại mọi thứ như từ vựng mới, ghi chú bản thân để tiện cho lúc luyện tập.

Bộ sách Achieve IELTS 2
Bộ sách Achieve IELTS 2

Achieve IELTS Practice Test

Achieve Ielts Practice Test tổng hợp các bài test riêng dành cho những bạn cần bộ đề luyện tập cho kỳ thi IELTS. Vì các bài luyện tập trong sách nằm ở mức độ khá khó. Nên tài liệu này chỉ nên được sử dụng với các bạn band 5.0 trở lên. Tuy nhiên, các bạn band thấp hơn có thể xem qua để tham khảo.

Nội dung của sách

 • Sách Achieve IELTS Practice Test đem đến cho bạn cái nhìn thực tế nhất về bài thi IELTS thật. Bên cạnh đó, các dạng bài đều được sách gợi ý phương pháp làm hiệu quả nhất. Nội dung sách bao gồm 4 bài test được soạn rất kỹ lưỡng. Bạn hãy đặt thời gian trong lúc làm bài để làm quen với áp lực thi của IELTS.
 • Cuối sách là Answer key và các hướng dẫn để bạn dễ dàng tra kết quả.

Cách làm bài test hiệu quả nhất

 • Cách học Achieve Ielts Practice Test Ebook khá đơn giản. Các bạn chỉ cần bấm thời gian giống như trong kỳ thi IELTS và bắt đầu làm bài. Với mỗi phần kỹ năng mà bạn hãy đặt thời gian làm sao cho hợp lý như Nghe – 40 phút, Đọc – 60 phút…
 • Sau khi đã hoàn thành bạn hãy tra đáp án ở cuối sách. Dò lỗi và ghi chép các lưu ý và tiếp tục tập luyện.
Sách Achieve Ielts Practice Test
Sách Achieve Ielts Practice Test

Link tải trọn bộ Achieve IELTS [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/19g10u_aj3K5O9Wg03fp__2D1_uz3ly5Q

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ về cuốn sách ôn luyện Achieve IELTS. Leanhtien xin chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trên con đường học tập và làm việc của mình.

Xem thêm: Download Trọn bộ Destination B1, B2, C1 + C2 [PDF + CD] bản đẹp

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Archieve IELTS gồm có mấy cuốn?

Bộ sách Archieve IELTS gồm những cuốn sau đây: Achieve IELTS Grammar & Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2, Achieve IELTS Practice Test

Bộ sách Archieve IELTS dành cho đối tượng nào?

Bộ sách Archieve IELTS được chia thành các cuốn sách khác nhau. Phục vụ cho từng mục đích học tập của người học một cách dễ dàng. Vì vậy, các bạn có band điểm IELTS từ 3.5 trở lên có thể tham khảo bộ sách này.