Download 3D Live Pool 2.70 Full Crack – Google Drive

0
1481
Download 3D Live Pool 2.70 Full Crack - Google Drive
Download 3D Live Pool 2.70 Full Crack - Google Drive

Bạn đang muốn tìm link download 3D Live Pool Full Crack, đây là tựa game bi-a trong môi trường âm thanh và đồ họa 3D hoàn hảo, giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download 3D Live Pool 2.70 Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về game 3D Live Pool

3D Live Pool chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi bi-a trên máy tính thú vị hơn nhiều nhờ sở hữu đồ họa chân thực và giao diện người dùng hấp dẫn. Cách điều khiển 3D Live Pool cũng đơn giản để bạn dễ tiếp cận và làm quen. Gameplay phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng chuột, cho phép người dùng tự điều chỉnh góc nhìn của họ về bàn và vị trí cue.

Game 3D Live Pool có nhiều chế độ chơi không giống nhau như: 3 bóng, 8 bóng, 9 bóng, 15 bóng, đánh xoay tròn, đánh thẳng, và tiền thưởng. Trong game, người chơi có thể chơi một mình, với bạn bè hoặc chơi với máy tính.

Lực mà con trỏ chạm vào quả bóng được xác định bởi tốc độ di chuyển của con chuột, một tính năng mô phỏng chính xác trò chơi bida trong thế giới thực. Người chơi 3D Live Pool có tùy chọn chơi với máy hoặc đấu với những người chơi khác. Nếu bạn thích chơi với máy tính, trò chơi được chia thành 5 mức độ khó khác nhau. Hoặc bạn có thể thi đấu trực tuyến với người khác.

Người chơi có thể truy cập vào những tệp tin hướng dẫn chơi game 3D Live Pool Full Crack thông qua trình duyệt Internet Explorer, những tệp tin này hướng dẫn bạn cách chơi đơn giản cũng như các quy tắc cho từng thể lệ, chế độ chơi khác nhau có trên 3D Live Pool. Đối với phiên bản full, người chơi có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau thay vì chỉ có 1 chế độ chơi 8 bi ở phiên bản miễn phí.

Giới thiệu về game 3D Live Pool
Giới thiệu về game 3D Live Pool

Các tính năng nổi bật của game 3D Live Pool

  • Đồ họa 3D chân thực.
  • Có nhiều chế độ chơi.
  • Cách thức điều khiển độc đáo.
  • Cho phép người chơi trực tuyến và thi đấu với người chơi khác.
  • Phần hướng dẫn chơi được tích hợp dễ hiểu, đơn giản.

Link Download 3D Live Pool 2.70 Full Crack – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1n_rlpLxtJ-5p5cZrRnSRPOdYmWoXpO6M

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về game 3D Live Pool, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin bổ ích về 3D Live Pool. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!