Download 360 Total Security Full Crack – Google Drive

0
1707
Download 360 Total Security Full Crack - Google Drive
Download 360 Total Security Full Crack - Google Drive

360 Total Security là phần mềm diệt virus và phát hiện các phần tử độc hại, hỗ trợ người dùng tăng tốc máy tính và bảo vệ dữ liệu an toàn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download 360 Total Security Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm 360 Total Security

360 Total Security là phần mềm diệt virus do công ty Qihoo nổi tiếng của Trung Quốc phát triển. Phần mềm giúp khách hàng tối ưu hóa, dọn dẹp hệ thống, giúp máy tính của họ lấy lại hiệu suất và xử lý thông tin nhanh hơn. Bên cạnh đó, với khả năng diệt virus chuyên nghiệp của mình, phần mềm 360 Total Security phát hiện và tiêu diệt nhanh chóng các phần mềm gián điệp, các loại virus độc hại có khả năng xâm nhập và ăn cắp dữ liệu người dùng.

Sau khi tải 360 Total Security và cài đặt trên máy tính của mình, có thể xảy ra tình trạng chương trình hiểu sai file eOffice của bạn thành Trojan, khiến bạn không thể sử dụng eOffice. Để giải quyết vấn đề này, hãy thiết lập cấu hình 360 Total Security sao cho tương thích với eOffice, và chúng tôi có hướng dẫn ở dưới bài viết.

360 Total Security được tích hợp sẵn các công nghệ quét virus mạnh mẽ. Chương trình sẽ đưa ra danh sách tất cả các rủi ro ảnh hưởng đến máy tính của bạn, với thư viện cập nhật gồm hàng trăm mẫu virus và trojan, và tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn các hành động đối với mối đe dọa đó.

Phần mềm diệt virus 360 Total Security hoạt động với cơ chế cảnh báo các bản vá của windows nhằm giúp người dùng lựa chọn nâng cấp, điều này làm giảm khả năng bị các hacker xâm nhập. Có thể nhận xét rằng đây cũng là một chức năng mới và hữu ích của 360 Total Security mà bạn có thể thử.

360 Total Security hỗ trợ chế độ bảo vệ thông tin của bạn trong các giao dịch trực tuyến trên Internet, bảo vệ thông tin cụ thể khỏi các mối đe dọa như tin tặc và kẻ lừa đảo… Các giao dịch ngân hàng, tài khoản, mật khẩu đăng nhập diễn đàn của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

360 Total Security cũng là một công cụ hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính mạnh mẽ, cho phép bạn quét và xóa các file không cần thiết tương tự như BeeDoctor. Chế độ Cleanup trong 360 Total Security download sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và tốt hơn. BeeDoctor và 360 Total Security có rất nhiều điểm tương đồng và bạn có thể chọn giữa hai.

Với khả năng diệt virus và bảo vệ dữ liệu, bảo mật an toàn thông tin cá nhân cho người dùng. Phần mềm 360 Total Security full crack ngăn chặn các loại virus phổ biến nhất kể cả các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, các hacker trên internet có ý định đánh cắp dữ liệu của bạn.

360 Total Security Crack được tích hợp sẵn tính năng 360 Cloud Security gồm có các bản cập nhật mẫu virus mới nhất, các chỉ số về mối đe dọa từ đó giúp bạn bảo vệ máy tính, bảo vệ dữ liệu ở thời gian thực tốt nhất. Bên cạnh đó, 360 Total Security cũn được tích hợp thêm công cụ diệt virus hàng đầu hiện nay như: Avira, 360 Cloud Engine, QVMII và Bitdefender.

Giới thiệu về phần mềm 360 Total Security
Giới thiệu về phần mềm 360 Total Security

Các tính năng chính của phần mềm 360 Total Security

1. Các diao dịch trực tuyến được bảo mật an toàn

Phần mềm 360 Total Security bảo vệ thông tin người dùng trực tuyến khỏi các mối đe dọa trên internet, các hackker, phần mềm gián điệp…

2. Kiểm tra, dọn dẹp máy tính

360 Total Security Crack hỗ trợ kiểm tra và dọn dẹp máy tính, giúp máy tính của bạn luôn đạt hiệu suất sử dụng cao nhất, các file rác, các plug-in, registry sẽ được xóa và gỡ bỏ.

3. Diệt trojan, virus mạnh mẽ

Với việc thư viện chứa đến hàng trăm mẫu virus, trojan, phần mềm 360 Total Security sẽ cập nhật chính xác, và hiển thị một cách đầy đủ các thông tin về mối nguy hiểm, giúp bạn loại bỏ các file nguy hiểm an toàn và nhanh chóng.

4. Bảo vệ máy tính, dữ liệu với 360 Cloud Security

Việc cập nhật các trojan, mẫu virus mới nhất sẽ đảm bảo cho dữ liệu, máy tính của bạn được bảo vệ an toàn nhất

Các tính năng chính của phần mềm 360 Total Security
Các tính năng chính của phần mềm 360 Total Security

Hướng dẫn thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm bạn click chọn Quarantine (Hình bên dưới)

Hướng dẫn thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice - Hình 1
Hướng dẫn thiết lập cấu hình 360 Total Security  – Hình 1

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị các file mà 360 Total Security đã xóa, bạn tích vào file eOffice.exe > Restore

Bước 3: Click “Add file(s) to Trust List” > Ok

Hướng dẫn thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice - Hình 2
Hướng dẫn thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice – Hình 2

Sau đó bạn kiểm tra lại kết quả nhé.

Link Download 360 Total Security Full Crack – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1wdJcejHYLsZZjW2ZB0qyMt1gw5pe5wnC

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm 360 Total Security Crack, đây là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và có độ bảo mật cao. Chúc các bạn thành công!