Dowload sách Intensive IELTS Reading PDF Bản Đẹp Miễn Phí

0
507
Sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là 1 trong 4 cuốn sách trong bộ dùng để ôn luyện IELTS phổ biến nhất hiện nay. Được nhiều người đánh giá là một cuốn tài liệu chuyên dùng để rèn luyện khả năng đọc hiểu một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Leanhtien tìm hiểu thêm qua bài viết “Dowload sách Intensive IELTS Reading PDF Bản Đẹp Miễn Phí” ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là cuốn tài liệu dùng để rèn luyện khả năng đọc hiểu. Dành cho những bạn tìm hiểu về IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nội dung của sách Intensive IELTS Reading được chia bố cục gồm có 6 phần. Với các trình bày rất khoa học và dễ nhìn. Giúp người học có thể tự học IELTS mà không cần sự trợ giúp. Mục tiêu mà cuốn sách này muốn mang lại là giúp người học hiểu và nắm rõ cấu trúc. Yêu cầu của các dạng bài trong IELTS Reading. Đồng thời giúp người học nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của bản thân.

Nội dung của sách Intensive IELTS Reading

 • Chapter 1: Tổng quan về các chủ đề và các dạng câu hỏi thường bắt gặp trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Trong phần này sách Intensive IELTS Reading cung cấp cho bạn nhiều từ vựng, ngữ pháp mới. Giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn kiến thức còn thiếu. Đồng thời, sách sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp bố cục đoạn văn sao cho hợp lý. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các ý chính và keyword trong bài.
 • Chapter 3: Chia sẻ một số mẹo và cách làm bài Reading một cách tốt nhất.
 • Chapter 4: Vận dụng các mẹo và chiến thuật sách đưa ra vào 6 dạng bài thực tế trong bài thi Reading (Summary, Finding out Main Ideas/ Table/ Sentences Completion/Process, Finding out Main Ideas/ Table/ Sentences…).
 • Chapter 5: Thử thách bản thân với dạng bài Multiple Choice (câu hỏi nhiều đáp án). Bao gồm 14 chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Chapter 6: Sách cung cấp phần answer key để bạn kiểm tra kết quả và đánh giá kết quả học tập.

Dưới đây là mục lục minh họa của sách:

Mục lục của sách Intensive IELTS Reading
Mục lục của sách Intensive IELTS Reading

Hướng dẫn học sách Intensive IELTS Reading hiệu quả

Trước tiên bạn phải bắt đầu thực hành các bài tập trong Intensive IELTS Reading. Sau đó tiến hành sử dụng phần đáp án cuối sách để sửa chi tiết từng bài tập. Từ đó, rút ra cho mình một số kinh nghiệm trong cách làm bài. Cùng với đó hãy dựa vào các bài tập đó để tìm học các từ vựng mà bạn chưa biết. Những topic được thiết kế với đa dạng chủ đề khác nhau để bạn có nhiều kiến thức đến từ nhiều khía cạnh đa dạng.

Các chủ đề trong bài test Intensive IELTS Reading pdf không giới hạn trong một lĩnh vực nào. Bao gồm: khoa học và công nghệ, mua sắm, thể thao, người nổi tiếng, môi trường, đô thị hóa, lịch sử, giao thông, tội phạm và hình phạt, quảng cáo, thực phẩm và sức khỏe, du lịch, truyền thông, văn hóa, giáo dục, công việc, thiên văn học,….

Đọc chuyên sâu là kỹ năng đòi hỏi sự đầu tư học nghiêm túc để làm sáng tỏ các câu khó và từ vựng chuyên môn. Đọc hiểu IELTS cũng là một trong số đó. Tầm quan trọng của việc đọc hiểu hiện nay là rất quan trọng. Kỹ năng đặc biệt cần thiết trong việc đọc tài liệu từ các nguồn nước ngoài. Bên cạnh đó việc làm bài đọc trong sách, bạn hãy thử thực hành đọc hiểu từ các đoạn văn trong bài báo, tạp chí, website nước ngoài khác nữa nhé!

Link tải sách Intensive IELTS Reading PDF – Google Drive

Link download sách Intensive IELTS Reading PDF

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Intensive IELTS Reading chính là bước đệm để bạn có thể phát triển kỹ năng đọc hiểu và nâng cao điểm trong bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn có nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc của mình.

Xem thêm: Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 2 Simon PDF – GG Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn Intensive IELTS Reading là ai?

Cuốn sách được viết bởi New Oriental Education & Technology Group. Viện nghiên cứu về các bài thi tiếng Anh như TOEIC, IELTS.

Nội dung cuốn sách này là gì?

Nội dung của sách Intensive IELTS Reading được chia bố cục gồm có 6 phần. Với các trình bày rất khoa học và dễ nhìn. Giúp người học có thể tự học IELTS mà không cần sự trợ giúp.