Danh sách 5 công ty, xưởng may ba lô túi xách Quận 12 uy tín

0
2495
Danh sách 5 công ty / xưởng may ba lô túi xách Quận 12 uy tín

Những chiếc túi xách, ba lô ngày nay đã trở thành đồ vật không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Để lựa chọn được một chiếc ba lô, túi xách hợp thời trang, đảm bảo chất lượng thì việc tìm nơi sản xuất, may túi xách, ba lô giá rẻ, uy tín là điều rất quan trọng.
Sau đây là gợi ý cho các bạn về một số xưởng may túi xách, ba lô uy tín ở Quận 12.

Công ty TNHH may ba lô túi xách Việt Pháp

Việt Pháp là xưởng may túi xách giá rẻ TP HCM chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh những dòng sản phẩm ba lô, túi xách và các loại túi như: Túi sử dụng trong những ngành công nghiệp phụ trợ, túi xách…
Công ty Việt Pháp có hệ thống nhà xưởng khang trang rộng rãi, dây chuyền máy móc hiện đại giúp lên được những mẫu thiết kế đẹp nhất, khó nhất với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
Với đội ngũ những nhà thiết kế tài năng, công nhân lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đầy đủ, Việt Pháp đang không ngừng nỗ lực nhằm tạo ra giá trị thặng dư tốt nhất cho khách hàng và các đối tác của mình.
Các sản phẩm của Việt Pháp với thiết kế tinh tế, đa dạng đã và đang nhận được sự đánh giá cao cùng sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần tôn vinh hình ảnh và thương hiệu của Việt Pháp.

Cơ sở may ba lô, túi xách GLU

Cơ sở may ba lô, túi xách GLU tiền thân là xưởng sản xuất cặp, ba lô học sinh chuyên phân phối cho thị trường quận 12 đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển.
Hiện nay, xưởng may túi xách GLU đã được đầu tư nhiều máy may, thiết bị in kỹ thuật số và máy thêu vi tính hiện đại cùng quy trình sản xuất dệt may tiên tiến, ra rập các loại túi xách, ba lô bằng phần mềm Gerber Accumark.

Danh sách 5 công ty / xưởng may ba lô túi xách Quận 12 uy tínXưởng may balo quảng cáo GLU đang ngày càng mở rộng thị trường hướng đến xuất khẩu và khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Nhờ những nỗ lực trong thời gian qua, GLU đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 7000 khách hàng trong nước và nước ngoài.
Với mục tiêu xây dựng thương hiệu sản xuất túi xách, ba lô vững mạnh tại Việt Nam, xưởng may GLU vẫn đang liên tục trang bị những chiếc máy in, thêu, những thiết bị may hiện đại hơn, tích cực học hỏi nhằm nâng cao tay nghề.
Quy trình sản xuất tại GLU theo chuyền may ba lô công nghiệp khép kín, các khâu sản xuất được giám sát kĩ lưỡng, ba lô, túi xách được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo loại bỏ tối đa những sản phẩm bị lỗi, hư.

GLU chuyên sản xuất:

  • Túi trống du lịch, túi đựng giày, túi mỹ phẩm, túi xách, túi đeo chéo, túi y tế, túi dây rút.
  • Ba lô học sinh, ba lô quảng cáo, ba lô laptop, ba lô đa năng, ba lô dây rút, ba lô du lịch, ba lô quà tặng.
  • Cặp tài liệu, cặp laptop.
  • Vali vải cần kéo, vali vải xách tay.
  • Túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải tote, túi vải canvas.

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-xuong-may-ba-lo-tui-xach-quan-12-uy-tin