Cambridge Objective KET (Ebook + Audio) – Free Download

0
333

Objective KET là cuốn sách vô cùng phù hợp để các bạn học tập và rèn luyện tiếng Anh. Đặc biệt là trong kỳ thi KET. Đây cũng là tài liệu được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Cambridge Objective KET (Ebook + Audio) – Free Download” được trình bày ngay sau đây.

Nội dung của sách Cambridge Objective KET

Cambridge Objective KET trang bị mọi kiến thức cho người học về kỳ thi và bài kiểm tra  Cambridge English Key. Sách Objective KET pdf giúp phát triển tư duy và kiến thức ngôn ngữ nền tảng một cách vững chắc. Cùng với các bài luyện thi và thực hành được chọn lọc có hệ thống và bám sát với bài thi KET. Các bài học trong tài liệu khá ngắn không gây nhàm chán cho người học. Đồng thời cũng giúp người học tiếp thu bài nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải Cambridge Objective KET [Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1GUIxVBel7ZFKdFo5Nw3iHmgQ72QKnFNC

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là một số thông tin về cuốn sách Cambridge Objective KET vô cùng thú vị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng ngần ngại truy cập vào site leanhtien.net và tham khảo những bài viết cực kỳ tâm huyết. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [Full PDF + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cambridge Objective KET dùng để làm gì?

Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với những bạn đang chuẩn bị thi KET - bài thi chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ A2 trong khung năng lực Cambridge. Đây cũng là tài liệu khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Tải sách Objective KET mất bao nhiêu thời gian?

Dung lượng sách khoảng 100MB và tuỳ vào tốc độ mạng mà thời gian tải sẽ nằm trong 1 - 2 phút.

Link tải sách Objective KET có quảng cáo không?

Link tải sách Objective KET pdf hoàn toàn không có quảng cáo. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén file tài liệu.