Cách làm ba lô túi xách tại xưởng

0
2243

Nếu bạn ưa thích sở hữu chiếc túi ba lô túi xách này thì đây là hướng dẫn từng bước để làm nó!

Chiếc túi bắt mắt này sử dụng sợi len đan chunky để tạo ra những bông hoa cúc quá khổ. Làm việc trong tương phản, màu sắc tươi sáng của màu đỏ tươi, hoa cà và màu sắc trên vải len đỏ đậm xa hoa, thiết kế được làm nổi bật với những bông hoa màu nâu đỏ nhỏ hơn và kết thúc với những chiếc lá có màu ôliu và hoa oải hương tươi sáng.

Một trang trí màu nâu sô-cô-la nhung phong phú, trung tâm hoa nút và một chi tiết nút trung tâm cực lớn hoàn thành giao diện ba lô túi xách tại xưởng.

Làm thế nào để làm một ba lô túi xách tại xưởng: Những gì bạn sẽ cần

 • 40 x 50 cm vải len đỏ phong phú cho túi
 • 40 x 50cm (16 x 20 in.) Của nặng, dệt interlining cho túi
 • Lớp nhung nâu sô cô la có kích thước 34 x 40cm (131⁄2 x 16 inch)
 • 35 x 12cm (14 x 43⁄4 in.) Của vải len màu đỏ phong phú cho tay cầm
 • 35 x 12cm (14 x 43⁄4 in.) Trọng lượng trung bình, may trong giao diện cho tay cầm
 • 34 x 40cm (131⁄2 x 16 in.) Của trọng lượng nặng, may-in interfacing cho phải đối mặt
 • Lớp lót satin màu nâu sô-cô-la 40 x 50cm (16 x 20 in.)
 • Chỉ may mạnh trong màu đỏ đậm
 • Chỉ may để phù hợp với vải len màu đỏ phong phú, nhung nâu sô cô la và vải lót
 • Từ khóa
 • Nút quá khổ trong ngô vàng
 • Tìm 1 xưởng công ty may túi xách uy tín nhất

Cách làm túi: Thiết bị

 • Mẫu (xem bên dưới)
 • Kéo vải
 • Chân của thợ may dài
 • Bút chì
 • Kim may tốt
 • Cái thước
 • Bàn là
 • Máy may

Cách làm ba lô túi xách tại xưởng

1. In mẫu túi ở trên và sau đó, nếu cần, phóng to trên máy photocopy cho đến khi nó có kích thước chính xác (sử dụng các phép đo được đánh dấu trên mẫu làm hướng dẫn).

2. Vẽ một phụ cấp đường may 2cm quanh tất cả các mẫu và cắt ra để tạo ra các mẫu. Ghim mẫu túi chính lên vải đỏ và cắt ra trước túi. Lấy mẫu ra và lặp lại để cắt túi ra sau.

Mẹo: Bây giờ là thời gian để thêu trước mặt túi của bạn nếu bạn muốn một mô hình. Bạn có thể thêu bất cứ thứ gì bạn thích nhưng chúng tôi yêu những bông hoa xinh đẹp này!

3. Sử dụng cùng một mẫu, cắt ra hai mảnh từ interlining và hai từ lót vải. Với mặt sai phải đối mặt, tack túi phía trước để một mảnh interlining. Tack túi trở lại phần khác của interlining. Sử dụng bút chì chuyển các dấu gấp nằm ở cạnh trên cùng của mẫu túi chính ở mặt sau của các miếng được đan xen.

4. Sử dụng mẫu Bag Top để cắt bốn mảnh vải nhung (hai mặt cho mặt) và hai miếng từ giao diện. Với mặt sai phải đối mặt, tack giao tiếp với hai dải nhung.

 

5. Với mặt bên phải với nhau và phù hợp với các cạnh bên, ghim túi phía trước vào một mảnh trên cùng. Mặt trước của túi sẽ rộng hơn phần trên cùng, vì vậy chỉ gắn chúng lại với nhau ở hai bên.

6. Ở mặt sau, véo cạnh trên của vải thêu ở các điểm được chuyển ở bước 2 để tạo ra hai nếp gấp nhỏ. Hãy chắc chắn rằng các nếp gấp ở mặt sau của các nếp gấp đang phải đối mặt với trung tâm của túi và rằng mặt trước túi hiện đang nằm phẳng so với đầu tương phản. Ghim các nếp gấp tại chỗ.

7. Với các cạnh bên phải với nhau, máy khâu mặt trước túi lên đầu túi dọc theo cạnh trên cùng, may các nếp gấp vào vị trí khi bạn làm như vậy. Lắp ráp túi lại theo cùng một cách. Sau đó nhấn đường may trên cả hai miếng, về phía đầu nhung và topstitch gần đường may, bắt trong phụ cấp đường may.

8. Với mặt bên phải đối mặt, pin mặt trước túi và các mảnh trở lại với nhau phù hợp với các cạnh bên và cơ sở. Các cạnh tròn bằng máy khâu để cạnh trên cùng mở ra. Xoay túi bên phải ra ngoài khi tìm top công ty may ba lô túi xách tphcm.

Cách làm ba lô túi xách: Tay cầm

1. Đề cập đến mẫu đánh dấu nhẹ các vị trí tay cầm ở mặt trước và mặt sau của túi bằng bút chì.

2. Ghim mảnh xử lý vải vào miếng ghép nối thích hợp. Dọc theo các cạnh dài của dải, nhấn 1cm về phía giữa. Sau đó, gấp dải trong một nửa để các cạnh thô được che giấu và nhấn. Khâu đầu gần mép mở dài và cạnh dài của dải xử lý. Cắt một nửa để cung cấp cho đôi tay cầm.

3. Ghim các chốt của một tay cầm vào mặt sai của mặt trước của túi, khớp với các dấu hiệu từ mẫu. Hãy chắc chắn rằng các đường may xử lý đang phải đối mặt với phía bên đường may túi ở cả hai bên và tay cầm không bị xoắn. Chốt tay cầm khác vào mặt sau của túi theo cách tương tự.

4. May mỗi đầu của mỗi tay cầm tại chỗ, khâu khoảng 1cm từ mép thô, và khâu dọc theo đường khâu trên cùng trước đó. May lại và chuyển tiếp qua mỗi đầu một vài lần để đảm bảo rằng mỗi tay cầm được bảo đảm chắc chắn. Xoay 2cm ở phía bên trái dọc theo cạnh trên của túi. Tack tại chỗ.

Làm thế nào để làm cho một ba lô túi xách

1. Với mặt bên phải đối mặt, nối các miếng lót và mặt trên với nhau theo các bước từ 4 đến 7 ở trên, đọc túi trước như lót phía trước túi, túi lại như lớp lót lưng và mặt túi như mặt túi. Để túi lót bên ngoài sai và xoay 2cm về phía sai dọc theo cạnh mở đầu. Tack tại chỗ.

2. Tham khảo mẫu, đánh dấu vị trí của móc từ ở phía bên phải của khuôn mặt. Chèn clasp, theo các hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo rằng nó được tuôn ra vải và rằng các clasp được căn chỉnh chính xác trên cả hai mặt.

3. trượt lót bên trong túi, với các mặt sai phải đối mặt và phù hợp với cạnh trên.  tại chỗ dọc theo cạnh trên bắt trong tay cầm túi.