Cách giặt rèm và bảo quản rèm tại nhà

0
1691

Rèm là một sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng để che nắng, gió ngoài cửa sổ ngoài ra sử dụng rèm còn làm cho nội thất bên trong tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Theo thời gian sử dụng rèm không thể tránh khỏi rất nhiều bụi bẩn, nước làm cho có hàng ngàn các loại vi khuẩn được sinh ra ẩn sâu bên trong rèm mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đó là một trong các lí do những đứa trẻ, người thân trong nhà bạn thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, mẩn ngứa… Vệ sinh rèm thường xuyên là công việc là trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn quy trình giặt rèm hiệu quả nhất.

cách giặt rèm tại nhà tphcm

Các bước chuẩn bị giặt rèm

  • Bạn nên giặt nệm vào một ngày có đủ nắng và hãy làm từ sáng sớm để có đủ thời gian cho rèm khô ngay trong ngày?
  • Tháo rèm của xuống bạn nên nhớ tháo toàn bộ móc bằng nhựa hoặc inox ra để tránh trường hợp khi bỏ vào máy giặt
  • Bạn nên xem kĩ chất liệu rèm của nhà mình là gì để chọn nước giặt và chế độ giặt, nếu rèm mỏng quá bạn nên cho vào túi giặt để tránh rèm bị xf, giãn, rách
  • Chọn nước giặt hoặc bột giặt hợp lí thông thường nước giặt là hiệu quả nhất
  • Nên giặt từ từ, ít một không nên giặt nhiều quá một lúc tránh tình trạng giặt xong vẫn bẩn, có thể dẫn đến hỏng máy giặt
  • Xong các bạn nên phơi rèm tại một nơi có gió và nắng nhẹ để rèm nhanh khô mà không bị cứng.
  • Lắp móc rèm vào và trêu lên giống như bạn đầu
nước giặt rèm
nước giặt rèm chất lượng

Nên bảo quản rèm như thế nào

Các bạn nên bảo quản ( rèm / sức khỏe ) một năm 1 đến 2 lần hoặc có thể nhiều hơn tùy vào tình trạng nhiễm bẩn của rèm điều đó có thể sinh ra các vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Giặt thảm thường xuyên còn giúp cho tuổi thọ của thảm được bèn lâu hơn so với thời gian.
xem thêm:https://top10tphcm.com/top-dich-vu-giat-rem-cua-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh

SHARE
Bài viết trướcTÊN CÁC CHỨC DANH TRONG CÔNG TY NHẬT BẢN
Bài viết tiếp theoNgữ pháp Minna No Nihongo bài 1
Tôi là thế hệ 8x, thích nghe nhạc 8x, thỉnh thoảng vẫn còn chơi những game 8x - 9x đời đầu để hoài niệm, từng dạy tiếng Anh hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm.