Các mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại, đơn giản, sang trọng 2020

0
4263

Phòng ngủ là một không gian riêng tư quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ luôn đón nhận được sự quan tâm và chăm chút đặc biệt nhất trong thiết kế nội thất. Dù là chỉ một phòng ngủ nhỏ hay phòng ngủ với không gian rộng lớn thì cũng cần có dấu ấn riêng của chủ nhân của nó. Để làm được điều đó thì hãy cùng xem qua các mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại dưới đây nhé.

Cách thiết kế phòng ngủ

Xác định phong cách kiến trúc trong nhà để thiết kế phòng ngủ

Điều này tưởng chừng như không liên quan nhưng lại có mối quan hệ khá mật thiết với nhau. Mỗi một phong cách kiến trúc nhà đẹp không chỉ nằm ở giá trị thẩm mỹ bằng mắt nhìn mà còn là sự thống nhất về kiến trúc trong toàn bộ tổng thể ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại thì từ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn cho đến phòng ngủ… cũng phải đều thể hiện tiêu chí của phong cách hiện đại.

Nếu bạn bước chân vào một ngôi nhà mà nhìn bên ngoài là kiến trúc tân cổ điển, vào phòng khách lại là phong cách công nghiệp, bước lên phòng ngủ lại là phong cách hiện đại thì sẽ tạo nên sự không thống nhất, xáo trộn và đôi khi nét đẹp của phong cách này sẽ chồng lấn và che giấu đi mất vẻ đẹp của phong cách kia. Từ đó dẫn tới sự rối mắt.

Xác định phong cách phòng ngủ

Có rất nhiều phong cách phòng ngủ khác nhau để mọi người lựa chọn. Phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, đương đại, chiết trung, công nghiệp, tối giản.

Đây là những phong cách thiết kế phòng ngủ đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mỗi một phong cách thiết kế lại dựa trên các tiêu chí khác nhau. Khi khách hàng lựa chọn phong cách phòng ngủ mà mình muốn hướng đến thì các kiến trúc sư sẽ tư vấn để cho khách hàng hiểu rõ chi tiết từng phong cách từ công năng sử dụng cho đến thẩm mỹ. Hoặc dựa trên ý tưởng, điều kiện của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn phong cách thiết kế phòng ngủ nào cho phù hợp.

Xác định kích thước phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của phòng ngủ mà bạn muốn thiết kế. Một phòng ngủ mà có diện tích lớn khi thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều khoe ra được hết vẻ đẹp của phong cách này. Với một phòng ngủ mà có diện tích nhỏ, thiết kế phòng ngủ theo phong cách tối đơn giản hay tối giản sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Xác định kích thước phòng ngủ trước khi thiết kế sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một phong cách phù hợp để có một phòng ngủ đẹp, hài hòa, khoa học và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất khi thiết kế phòng ngủ. Một phòng ngủ đẹp không những thể hiện ở kiến trúc mà còn ở đồ nội thất và đồ trang trí. Vì vậy, lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ như thế nào để vừa hợp lý, vừa đẹp lại đảm bảo đủ công năng sử dụng cũng là một điều không hề dễ dàng.

Các mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại, đơn giản, sang trọng 2020

Các mẫu phòng ngủ đẹp

Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp Các mẫu phòng ngủ đẹp

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai Các mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai