Các mẫu nhà đẹp 3 tầng ấn tượng không thể bỏ qua 2020

0
4125

Nhà 3 tầng là một giải pháp tiết kiệm diện tích và chi phí khiến cho cuộc sống trở nên thoải mái hơn Khi dân số ngày càng tăng lên nhanh chóng, nhu cầu đối với đất đai và nhà ở ngày càng trở nên lớn hơn rất nhiều, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Và chúng ta đã giải quyết vấn đề này bằng cách mở rộng không gian sống, phát triển mặt bằng không gian sống theo chiều cao.

Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, các ngôi nhà cao bằng hoặc hơn 3 tầng lại “mọc lên như nấm” chỉ trong một thời gian ngắn. Dần dần, theo quy luật của xu hướng này, việc xây nhà cao tầng đã trở thành quy luật bất thành văn trong xã hội. Khi sở hữu một căn nhà 3 tầng, gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm được một không gian sống rộng rãi, tận dụng được toàn bộ diện tích một cách triệt để mà vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng của công trình.

Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế nhà 3 tầng mái bằng

Lối kiến trúc mẫu nhà 3 tầng mái bằng hiện nay đang được các gia đình bình dân hoặc trung lưu lựa chọn. Cách thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên, công năng được bố trí hợp lý bên trong. Tất cả sẽ cùng tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, hài hòa nhất.
Hệ mái bằng mang lại cảm giác mở rộng diện tích hơn cho các mẫu nhà 3 tầng có mặt tiền mà hẹp như nhà 3 tầng mặt tiền 3m, 5m… qua cách tạo hình khối. Đây cũng là kiểu thiết kế kiến trúc khá phổ biến trong thời gian này.

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng mái thái độc đáo này được khá nhiều người ưa chuộng bởi mái thái luôn mang đến hiệu ứng chống nóng rất hiệu quả và tính thẩm mỹ tương đối cao.
Kiểu nhà mái thái thường được khách hàng yêu cầu nhiều nhất và có thiết kế một ban công nhỏ ngay trước mặt tiền và hành lang ban công tại mỗi tầng đều có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, giúp tạo điểm nhấn dành cho ngôi nhà.

Các ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế nhà tối ưu diện tích sử dụng

Đối tượng khách hàng có nhu cầu rất đa dạng, có khách hàng sở hữu lô đất với diện tích nhỏ, cũng có khách hàng sở hữu lô đất rất lớn. Thiết kế nhà theo công năng chủ yếu phụ thuộc vào mong muốn cùng với kinh phí của chủ đầu tư, tối ưu nhất theo không gian.
Thiết kế nhà đề cao không gian sống dành cho gia đình trẻ

Ngày nay, mọi gia đình trẻ đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà 3 tầng với đầy đủ những tính năng cùng tiện nghi hiện đại nhất bên trong. Với những gia đình trẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một ngôi nhà có không gian rộng rãi, thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với bầu không khí trong lành cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thiết kế nhà chú trọng đến sự thông thoáng cho những mẫu nhà phố

Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng phải đảm bảo được yếu tố hài hòa giữa không gian ngoài trời và mặt bằng nội thất ở bên trong, phù hợp với những lô đất nội ô có diện tích hạn chế.

Thiết kế nhà 3 tầng có gara tiện nghi

Nhà 3 tầng có gara ô tô được thiết kế hướng đến không gian sống thoải mái khi phải có thêm tầng hầm làm gara. Thiết kế tầng hầm được tận dụng làm không gian để xe, hoặc thiết kế nhà ống có gara được xem là giái pháp mở rộng không gian. Mở rộng diện tích sử dụng mà không cần nâng cao tầng hoặc phá vỡ không gian thiết kế.

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng ấn tượng không thể bỏ qua 2020

các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng

các mẫu nhà đẹp 3 tầng

các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng các mẫu nhà đẹp 3 tầng