Các mẫu cầu thang gác lửng đẹp nhất hiện nay

0
12228

Cầu thang gác lửng không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa tầng trệt lên gác xép. Mà còn là kiến trúc quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Cho nên thiết kế sao cho đẹp mà vẫn hiện đại, sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các mẫu cầu thang gác lửng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Cầu thang gác lửng gỗ

Chất liệu gỗ dùng để làm cầu thang gác lửng rất phổ biến hiện nay. Nhiều ngôi nhà theo phong cách truyền thống thì mẫu cầu thang này đã quá quen thuộc. Hiện nay với gác lửng tại nhà, bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ để làm cầu thang cũng rất tiện, mang đến không gian đơn giản, thuận lợi khi sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ chung.

cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ cầu thang gác lửng bằng gỗ

Cầu thang gác lửng kính

Cầu thang gác lửng bằng kính được sử dụng chất liệu kính cường lực có độ dày cao, được tôi nhiệt nên có khả năng chịu nhiệt cao. Đây là chất liệu được các gia đình lựa chọn khi xây cầu thang gác lửng. Trong các kiểu công trình hiện đại, biệt thự cũng sử dụng mẫu cầu thang kính này rất nhiều.

cầu thang gác lửng bằng kính

cầu thang gác lửng bằng kính cầu thang gác lửng bằng kính cầu thang gác lửng bằng kính cầu thang gác lửng bằng kính

Cầu thang gác lửng bằng đá

Cầu thang bằng đá sẽ sử dụng đá ốp tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Tuy nhiên trọng lượng của cầu thang bằng đá sẽ rất nặng, không thích hợp để làm cầu thang gác lửng, vì vậy mà chúng ít được sử dụng.

cầu thang gác lửng bằng đá cầu thang gác lửng bằng đá cầu thang gác lửng bằng đá

Cầu thang cốt thép bê tông

Đây là mẫu cầu thang thông dụng nhất hiện nay không chỉ trong nhà ở thông thường mà thi công nhà có gác lửng cũng áp dụng mẫu cầu thang này. Độ bền cũng như kết cấu chắc chắn, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí cũng là những ưu điểm của mẫu cầu thang này.

cầu thang gác lửng bằng bê tông cầu thang gác lửng bằng bê tông cầu thang gác lửng bằng bê tông cầu thang gác lửng bằng bê tông

Cầu thang gác lửng bằng thép

Bạn thường thấy những mẫu cầu thang gác lửng bằng thép trong các khu phòng trọ có gác xép. Chất liệu này vừa có trọng lượng khá phù hợp, không quá cầu kỳ trong thi công mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

cầu thang gác lửng bằng thép cầu thang gác lửng bằng thép cầu thang gác lửng bằng thép cầu thang gác lửng bằng thép cầu thang gác lửng bằng thép

Xem thêm: Các mẫu cầu thang đẹp, hiện đại, sang trọng nhất 2020