Bí quyết chọn gạch phòng tắm hoàn hảo

0
1428

Khi đổi mới phòng tắm, không có gì gây ấn tượng lớn hơn đá ốp lát – cho dù đó là trên sàn nhà, trong buồng tắm, hoặc được sử dụng cho một backsplash trang trí phía sau bồn rửa. Bìa viết này sẽ cho các bạn biết điều gì cần quan tâm khi thiết kế phòng tắm.

Xác định ngân sách của bạn. 

Ngói có tất cả các hình dạng, kích cỡ, phong cách, và giá cả. Bước đầu tiên để chọn ngói phù hợp với phòng tắm của bạn là thiết lập ngân sách. Khi ngân sách của bạn đã được thiết lập, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để lựa chọn, bao gồm gốm sứ, đá tự nhiên. Gạch là lựa chọn ít tốn kém nhất, với sứ là bước tiếp theo lên.

Đá ốp lát

Ưu điểm lớn nhất của ngói sứ là thành phần cơ thể xuyên suốt của nó. Nếu bạn lót một viên gạch màu xanh lam, bạn sẽ thấy màu trắng ở dưới bề mặt, nhưng một cái gạch bằng sứ màu xanh sẽ có màu xanh dương. Sứ cũng là một lựa chọn bền và chống nước.

>> Tìm hiểu thêmhttp://buffastone.wevina.vn/

Chọn một Màu sắc

Xây dựng một bảng màu có thể là một thách thức, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách chọn màu sắc của tủ và tủ của bạn trước. Một khi đã được lựa chọn, bạn có thể bắt đầu xây dựng một bảng màu cho ngói của bạn. Các chuyên gia khuyến cáo sử dụng gạch lót nhẹ hơn, thêm vào các màu sắc với các phụ kiện như khăn và núm.

Xem xét Kích thước

Thế giới của ngói không ngừng phát triển. Trong khi gạch nhỏ hơn một lần là tiêu chuẩn, 12×24 đã trở thành tiêu chuẩn mới: gạch càng lớn, thì không gian càng lớn. Đối với những ai muốn gắn bó với truyền thống, giỏ hàng và gạch tàu điện ngầm không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Để tạo ra một phòng tắm thời gian chuyển tiếp nhưng vô tận, gạch ốp lát tàu điện ngầm 4 x 16 mang lại một nét hiện đại về vẻ cổ điển.

Đá ốp nhà vệ sinh

>> Xem nhiều hơnhttp://www.slidepoint.net/buffastone

Hoàn thiện tầm nhìn của bạn

Với kế hoạch ngân sách và màu sắc, Rivero và các chuyên gia tư vấn thiết kế của ông sẽ đưa khách hàng quanh phòng trưng bày để hoàn thiện giao diện của họ. Ông nói: “Tất cả các viên gạch đều có thể tạo cho mình một vẻ thẩm mỹ nhất định.

Đá cẩm thạch Carrara tạo cảm giác cổ điển và truyền thống, trong khi các kim loại, thép không gỉ, các đường vữa xi măng và gạch được làm sạch tốt nhất trong không gian hiện đại.

Đối với cách tiếp cận mộc mạc, hãy xem xét một sàn gỗ với các bức tường bằng gạch trắng. Nếu bạn có mẫu sơn, tủ, bàn, hoặc các phụ kiện phòng tắm khác, mang theo chúng để có được hình ảnh rõ ràng về những gì sẽ giống như với các tông màu khác nhau.

Tấm Vòi hoa sen có thể đạt đến trần. 

Nếu bạn đang tắm lại, hãy chắc chắn rằng ngói mới của bạn đạt đến hết trần nhà. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn sạch hơn và hoàn thiện hơn, và sẽ đảm bảo rằng vách thạch cao không được tiếp xúc với chất bẩn hoặc nước. Rivero nói: “Tiling một vòi hoa sen trên trần nhà cũng làm cho phòng tắm của bạn trông cao hơn.

Tham khảohttps://jes.edu.vn/8-meo-chon-gach-op-lat