Barron’s Essential Words For The IELTS [Full PDF + Audio]

0
1591
Barron's Essential Words For The IELTS [Full PDF+ Audio]
Barron's Essential Words For The IELTS [Full PDF+ Audio]

Barron’s Essential Words For IELTS là cuốn sách học từ vựng cực hay của tác giả nổi tiếng Baron. Sách giúp người học cải thiện và nâng cao vốn từ vựng để có được bước đệm vững chắc trước kỳ thi IELTS. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Barron’s Essential Words For The IELTS [Full PDF+ Audio] – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Barron’s Essential Words For IELTS

1. Barron’s Essential Words For IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Barron’s Essential Words For IELTS được tác giả Barron biên soạn dành cho các bạn trình độ Pre-Intermediate trở lên. Sách được viết bằng tiếng Anh 100% nên nếu level của bạn đang ở mức Elementary thì khi sử dụng cuốn sách này sẽ gặp không ít khó khăn.

2. Nội dung sách Barron’s Essential Words For IELTS là gì?

Barron Essential Words For IELTS bao gồm10 units – mỗi unit sẽ là một topics rất phổ biến trong các bài thi IELTS như: Leisure time, Culutre, Transportation, Health… Vì vậy, các bạn có thể bắt gặp 600 từ thường xuất hiện nhiều nhất trong các bài thi IELTS nhé.

Còn về bố cục, các phần trong cuốn sách Barron’s Essential Words For IELTS được sắp xếp khoa học, có logic để bạn dễ dàng theo dõi nội dung của sách như sau:

  • Phần đầu sách là vài lời giới thiệu về cuốn sách, cách sử dụng cũng như cách hướng dẫn bạn tự học tại nhà để đạt hiệu quả cao.
  • Key và essential words for the ielts audio audio scripts giúp bạn tự tính điểm và kiểm tra kỹ năng nắm bắt từ vựng của bạn ở mức độ nào?
  • Sách barron essential words for ielts pdf còn hướng dẫn bạn cách suy đoán được nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Những gợi ý này có thể nằm trong cùng một đoạn văn hoặc trong cùng một câu. Bạn sẽ biết cách nắm được các định nghĩa, từ đồng nghĩa, cách diễn giải trong đoạn văn.
Nội dung sách Barron’s Essential Words For IELTS
Nội dung sách Barron’s Essential Words For IELTS

Đánh giá về sách Barron’s Essential Words For IELTS

Cuốn sách Barron’s Essential Words For IELTS được biên soạn với rất nhiều bài tập nghe, đọc và viết xen kẽ để người học có thể dễ dàng hiểu và áp dụng những gì đã học. Ngoài ra, sách còn có một bảng từ gốc và các từ liên quan như tính từ, động từ, trạng từ… Mỗi từ sẽ đi kèm với một ví dụ cụ thể giúp người học biết được cách sử dụng trong từng hoàn cảnh.

Ví dụ minh họa. Bài 1 của chủ đề THE NATURAL WORLD có Defense (noun), sách essential words for the ielts còn liệt kê thêm các từ liên quan như: DEFENDER (noun) ay DEFEND (v) – đều bắt nguồn từ từ gốc mà ra. Vì có ví dụ minh hoạ cụ thể nên các bạn dễ dàng nhớ từ vựng dễ hơn.

Tóm lại, đây là một cuốn sách tự học từ vựng IELTS cực hay, kể cả những ai đang đi học ở trung tâm thì cũng nên tham khảo cuốn này, để trang bị vốn từ vựng cần thiết trước khi bước chân vào kỳ thi Ielts nhé.

XEM THÊM: [Full PDF + Audio] Trọn bộ Barron’s IELTS – Download Free

Link Tải Barron’s Essential Words For The IELTS [PDF+ Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1BNpK3GH0gKDXuZFwIAonLHWleBBGhegN/edit

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Barron’s Essential Words For IELTS là cuốn sách không thể thiếu không tủ sách IELTS của bạn. Hãy download Barron’s Essential Words For IELTS PDF về và bắt đầu hành trình làm giàu vốn từ vựng của mình nhé.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/pdf-audio-barrons-essential-words-for-the-ielts