5 lý do Tại sao ngôi nhà đầu tiên của bạn nên là tài sản đầu tư

0
1367

Nếu bạn còn trẻ và bạn đang muốn mua một ngôi nhà mới để sinh sống, có lẽ bạn nên cân nhắc việc biến ngôi nhà đầu tiên của mình thành một bất động sản đầu tư. Trong khi hầu hết mọi người chờ đợi cho đến sau khi họ đã mua nhà đầu tiên hoặc thứ hai của họ để bắt đầu đầu tư vào bất động sản , bạn có thể bắt đầu sớm hơn nhiều so với bạn nghĩ. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nhảy vào trò chơi đầu tư bất động sản có thể là một ý tưởng hay.

Nhiều người, đặc biệt là trong sự trỗi dậy của cuộc khủng hoảng thế chấp, đã thấy mình tự hỏi: “Mua nhà là một đầu tư tốt?” Một cách để giảm bớt lo lắng của bạn về việc mua nhà sẽ trả hết là bằng cách thuê nhà đầu tiên bạn mua . Bằng cách biến ngôi nhà của bạn thành một tài sản đầu tư, bạn có thể tận dụng tín dụng ít hoàn hảo hơn, lối sống ít hoàn hảo hơn và trách nhiệm giới hạn trong đầu tư. Tất cả phải mất là một chút khéo léo và sự thông minh bất động sản.

Ý tưởng làm cho ngôi nhà đầu tiên của bạn một khoản đầu tư đi ngược lại khái niệm chung về tài chính cá nhân. Trong thực tế, nó đi ngược lại cách hầu hết mọi người tiếp cận cuộc sống sau đại học. Thời hạn tài chính điển hình cho người lớn Mỹ trung bình của bạn có thể trông giống như sau:

 • Trường đại học
 • Nghề nghiệp đầu tiên
 • Cho thuê đầu tiên
 • Thuê thứ hai / thứ ba
 • Kết hôn
 • Trang chủ
 • Bọn trẻ
 • Trang chủ thứ hai
 • Giáo dục
 • Đầu tư

Không có gì sai khi theo dõi tiến trình đó, vì nó có thể cho bạn nhiều thời gian để xây dựng tín dụng, tiết kiệm tiền và tận hưởng tuổi trẻ. Nhưng nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp đại học 22 tuổi với một công việc vững chắc (tốt cho bạn), chờ đợi cho đến khi bạn bước vào tuổi 30 hoặc 40 để bắt đầu đầu tư có thể không khôn ngoan.

Tìm hiểu thêm: http://muanuochoa.net/loi-khuyen-hang-dau-cho-loi-nhuan-tot-nhat-ve-dau-tu-can-ho

Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên giải trí ý tưởng đầu tư vào bất động sản trong khi bạn vẫn còn trẻ.

1. Bạn trẻ

Trẻ trung và độc lập có thể khá tuyệt vời. Bạn có thể làm cho các quy tắc của riêng bạn, sống ở nơi bạn muốn, mua những gì bạn muốn và đi du lịch bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng điều đó có thể già đi khá nhanh, đặc biệt nếu bạn có những mục tiêu khác trong đầu.

Tất cả số tiền bạn hiện đang chi tiêu “sống cuộc sống” trong khi sống trong một căn hộ crappy có thể được chi cho một cái gì đó khác. Tiết kiệm tiền và tín dụng xây dựng không phải là không thể và họ là một phần của những gì bạn sẽ cần để đủ điều kiện cho một khoản vay thế chấp (thêm vào đó bên dưới). Lối sống hiện tại của bạn thực sự có thể cho phép bạn cắt giảm chi phí theo cách có thể không thể thực hiện sau này trong cuộc sống khi bạn có nghĩa vụ lớn hơn.

Nếu bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để quản lý hiệu quả tiền của bạn, bạn có thể đến với đủ tiền mặt cho một khoản thanh toán xuống. gợi ý: https://congtyhungthinh.info/nhung-chieu-lua-dao-tinh-vi-tren-thi-truong-bds-hien-nay

2. Bất động sản là giá rẻ

Theo các báo cáo gần đây của Hiệp hội Quốc gia về giá nhà Realtors đang gia tăng. Tuy nhiên, hầu hết các thị trường bất động sản đều có nhiều giá rẻ cho những người mua tiềm năng dưới hình thức bán hàng đau khổ. Bán hàng đau khổ là nhà cửa hoặc tài sản mà thường bị tịch thu về việc ngân hàng sẵn sàng bán để thua lỗ để xóa sổ sách của mình. Những doanh số bán hàng đau khổ này cũng giúp giảm chi phí của tất cả các tài sản trong khu vực.

Có rất nhiều nhà đau khổ để bán. Mua một cái sẽ cho phép bạn sở hữu một khoản đầu tư ít hơn đáng kể so với giá trị thị trường, đặc biệt khi giá bắt đầu tăng. Trước khi mua bất kỳ tài sản , tuy nhiên, điều quan trọng để đảm bảo bạn mua một ngôi nhà mà bạn có thể mua được .

3. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập khác

Nếu bạn đang mua một tài sản mà bạn có kế hoạch cho thuê, bạn sẽ có thể lợi nhuận đầu tư của bạn ngay sau khi bạn tìm người thuê nhà. Sau đó, bạn có thể lấy số tiền bạn kiếm được và tái đầu tư nó trong tài sản của bạn hoặc sử dụng nó để thanh toán các hóa đơn và các khoản nợ khác.

4. Cho vay FHA

Tiêu chuẩn công nghiệp nói rằng bạn được yêu cầu giảm ít nhất 20% khi mua nhà. Nhưng nếu bạn không có khả năng chi trả nhiều, bạn có thể mua một bất động sản đầu tư với ít hơn nhiều so với việc vay tiền FHA.

Tìm hiểu thêm: https://congtyhungthinh.jimdofree.com/

Các khoản vay FHA cung cấp cho những người không có tín dụng lớn nhất để trở thành chủ nhà. Nếu bạn quyết định đầu tư là dành cho bạn, khoản vay FHA có thể là cách hoàn hảo để tài trợ cho giao dịch mua. Tuy nhiên, có một điều bắt buộc, các khoản vay FHA yêu cầu bạn sống trong bất động sản mà bạn muốn mua. Để thực hiện quy tắc đó, bạn có thể mua một thuộc tính với tối đa bốn đơn vị cho thuê và đặt một đơn vị làm nơi ở chính của bạn.

5. Thay đổi nhân khẩu học

Theo một báo cáo của Viện Nghiên cứu về Nhà ở Mỹ, quyền sở hữu nhà ở của những người nhập cư trên toàn quốc dự kiến ​​sẽ chiếm 36% tăng trưởng nhà ở trong thập kỷ tới. Điều này là do phần lớn, theo báo cáo, để những ham muốn mạnh mẽ trong số những người nhập cư để trở thành chủ nhà.

Lời khuyên cho việc trở thành một nhà đầu tư bất động sản

 1. Nếu bạn nghĩ rằng đầu tư bất động sản có thể phù hợp với bạn nhưng không chắc chắn cách bắt đầu, bạn có thể muốn tìm một cố vấn tài chính có thể giúp bạn hiểu tất cả các lựa chọn của mình. Chúng tôi đã tạo ra một công cụ thực hiện tất cả công việc khó khăn của việc phân loại qua hàng nghìn cố vấn để tìm ra một công cụ phù hợp với bạn, dựa trên các mục tiêu cụ thể của bạn. Đây là cách nó hoạt động:
 • Thực hiện khảo sát nhanh này và trả lời một số câu hỏi về tình hình tài chính hiện tại của bạn.
 • Công cụ SmartAdvisor của chúng tôi phù hợp với bạn với tối đa ba cố vấn có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn dựa trên hồ sơ và mục tiêu của bạn. Bạn không phải tốn hàng giờ phỏng vấn hàng chục người và công ty.
 • Kiểm tra hồ sơ của các cố vấn, phỏng vấn họ trên điện thoại hoặc gặp trực tiếp và chọn người làm việc trong tương lai.
 1. Chưa sẵn sàng mua tài sản của riêng bạn nhưng vẫn muốn bắt đầu đầu tư vào bất động sản? Xem xét huy động vốn từ cộng đồng. Một số công ty khởi nghiệp hiện nay cho phép các nhà đầu tư cá nhân đầu tư nhỏ, trung bình hoặc lớn vào bất động sản, gặt hái phần thưởng tương ứng với khoản đầu tư ban đầu của họ. Bạn có thể xem xét các đặc tính đầu tư tiềm năng từng cái một và chọn nơi bạn đầu tư. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang đầu tư với một công ty có uy tín và bạn rõ ràng về cách bạn khai báo thu nhập bạn kiếm được vào thời điểm thuế.

Tham khảo: http://congtyhungthinh.zohosites.com/