5 điều cần xem xét trước khi mua tủ lạnh

0
1136
Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ giá rẻ phát đatị tại tphcm

Nội Dung

1. Làm quen với bốn loại tủ lạnh chính.

Cho biết thiết bị có kích thước lớn như thế nào, bạn muốn có một tủ lạnh trông đẹp trong nhà bếp của bạn. Vì vậy, trước khi thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng, hãy biết lựa chọn của bạn là gì. Tủ lạnh có bốn kiểu cơ bản:

  • Cửa kiểu Pháp: hai cánh cửa mở ra ngoài và tủ đông được đặt ở phía dưới.
  • Cạnh nhau: hai cánh cửa mở ra ngoài, tủ đông và tủ lạnh được đặt cạnh nhau.
  • Tủ đông hàng đầu: Tủ đông ở trên cùng, với tủ lạnh ở dưới.
  • Tủ đông dưới cùng: Tủ lạnh nằm phía trên tủ đông, ở dưới cùng

>> https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-tu-lanh-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

 

Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ giá rẻ phát đatị tại tphcm

Mặc dù chắc chắn có các biến thể và tiện ích bổ sung, đây là bốn mô hình nền tảng để lựa chọn. Mỗi người hoàn thành công việc, nhưng tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn thấy cái nào đẹp nhất và phù hợp với lối sống của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đi đến cửa hàng để bạn không thấy mình bị choáng ngợp khi đến lúc mua.

2. Xem xét không gian của bạn – TẤT CẢ.

Mặc dù điều cực kỳ quan trọng là phải cẩn thận chọn nơi tủ lạnh sẽ sống trong nhà bếp của bạn trước khi mua, bạn cũng nên lưu ý các hạn chế về không gian khác, như kích thước của ô cửa hoặc cửa ra vào của tủ lạnh có thể va vào khi mở.

3. Hãy tính đến lối sống của bạn.

Bạn sống một mình à? Bạn đã kết hôn với trẻ em? Bạn có vấn đề về lưng hoặc bất kỳ bệnh lý khác? Tất cả những câu hỏi này có thể ảnh hưởng đến kích thước và kiểu dáng của tủ lạnh mà bạn quyết định đầu tư. Các gia đình lớn hơn có thể muốn xem xét các mẫu “cửa trong” có ba tùy chọn ngăn ngoài tủ đông để lưu trữ tối đa, trong khi những người mua đơn lẻ có thể nhận được bằng một mô hình tủ đông hàng đầu truyền thống. Nếu bạn gặp khó khăn khi uốn cong lưng, kiểu tủ đông hoặc cửa đôi sẽ không yêu cầu uốn nhiều như vậy.

4. Thói quen ăn uống của bạn có vấn đề.

Những thứ như không gian tủ đông, khả năng làm đá, số ngăn kéo sản xuất và ngăn trong cửa là tất cả các tính năng thay đổi trong thế giới của tủ lạnh. Để đảm bảo bạn chọn một cách khôn ngoan, hãy xem xét loại thực phẩm bạn thích ăn, tần suất bạn mua chúng và với số lượng bao nhiêu. Nếu bạn ăn nhiều bữa tối đông lạnh, bạn sẽ muốn tối đa hóa không gian tủ đông của mình, đi kèm với một tủ đông lớn dưới đáy hoặc một mô hình hai cửa là một nửa tủ lạnh, một nửa tủ đông. Nếu bạn lớn về sản xuất, hãy tìm những mẫu có nhiều ngăn kéo. Nếu bạn là người uống nước trái cây hoặc sữa, hãy xem xét tủ lạnh hai cửa với kích thước kệ có thể điều chỉnh để bạn luôn có thể đặt đồ uống của mình trong các ngăn. Và nếu bạn liên tục giải trí, đảm bảo tủ lạnh của bạn có không gian để chứa các đĩa lớn hơn.

5. Ghi nhớ sở thích làm sạch của bạn.

Kệ tủ lạnh thường có hai loại cơ bản, dây (hình trên) và trơn (thường bằng vật liệu thủy tinh hoặc nhựa dày). Cả hai thay đổi cách bạn làm sạch. Kệ trơn tru dễ dàng hơn để lau xuống trong một nhúm, trong khi kệ dây cần thao tác chi tiết hơn một chút. Các vật liệu bên ngoài tủ lạnh của bạn cũng có vấn đề. Nếu bạn không thể chịu được vết bẩn, hãy tránh xa thép không gỉ. Lựa chọn không cho một mô hình với ngoại thất màu trắng hoặc hoàn thiện không bị nhòe.

Tham khảo thêm: Top địa điểm bán, sửa chữa tủ lạnh máy giặt cũ uy tín tại TPHCM