31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions [PDF]

0
496

31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf là cuốn sách luyện kỹ năng Speaking rất hay và được nhiều bạn đánh giá cao. Tài liệu này gồm có 31 cấu trúc câu kèm theo hướng dẫn và các tips thú vị. Giúp người học nhanh chóng nâng cao khả năng nói của mình cho kỳ thi IELTS. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions [PDF]” ngay sau đây.

Giới thiệu về Ebook 31 High-Scoring Formulas Speaking

 • Tên: 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
 • Tác giả: Adrian Li, Oliver Davies, Jonathan Palley
 • Độ dày: 368 trang
 • Đối tượng sử dụng: Phù hợp với người bắt đầu học Speaking

Nội dung trong cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions pdf được thiết kế vô cùng khoa học. Đòi hỏi người học phải nắm rõ từng bước để có thể đáp ứng các yêu cầu mà câu hỏi đặt ra.. Các câu trả lời này sẽ được tác giả chuẩn bị sẵn cùng với rất nhiều từ vựng hay.

Ngoài những ưu điểm giúp bạn nâng cao kỹ năng Speaking. 31 formulas IELTS Speaking còn củng cố vốn kiến thức cho bạn với kho từ vựng đồ sộ. Các từ vựng này vô cùng có giá trị trong kỳ thi IELTS. Tất cả chúng sẽ được giải nghĩa cùng cách sử dụng chi tiết trong phần Native Speaker Words. Ngoài ra, sách cũng có lượng bài tập khá đa dạng giúp bạn áp dụng các kiến thức quý báu đã được học và chinh phục mức điểm Speaking cao.

Chỉ cần bạn dành ra khoảng 30 phút để luyện tập với các chủ đề và hướng dẫn trong 31 High-Scoring Formulas IELTS Speaking Questions pdf. Bạn sẽ nhận thấy tư duy tiếng Anh của mình đặc biệt là kỹ năng Speaking cải thiện nhanh chóng.

Đối tượng học 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Cho dù bạn là tân binh hay rất thành thạo về khả năng nói tiếng Anh. Thì cuốn sách này vẫn là tài liệu hữu ích để bạn tham khảo và học hỏi. Chính vì vậy, đối tượng học 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions vô cùng đa dạng. Từ những bạn đã có nền tảng tiếng Anh. Cho đến người mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đang cần cải thiện điểm Speaking của bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người mất gốc tiếng Anh và chưa có dự định thi IELTS thì đừng vội đọc qua cuốn này nhé! Thay vào đó, bạn hãy trang bị kiến thức nền cho mình trước để giúp ích cho việc học tiếng Anh sau này. Hiện nay cũng có rất nhiều bộ sách học từ vựng và ngữ pháp rất hay. Chẳng hạn như cuốn Cambridge Grammar for IELTS. Bạn hãy tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

Nội dung chi tiết sách 31 Formulas IELTS Speaking

Cấu trúc của sách 31 High-Scoring Formula IELTS Speaking

31 High – scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF gồm có 3 phần. Tương ứng với 3 part trong phần thi IELTS Speaking. Cụ thể như sau:

 • Part 1: 21 cấu trúc giúp đạt điểm cao trong IELTS Speaking Part 1
 • Part 2: 4 cấu trúc giúp đạt điểm cao trong IELTS Speaking Part 2
 • Part 3: 7 cấu trúc giúp đạt điểm cao trong IELTS Speaking Part 3
 • Phụ lục (Appendices): Bao gồm các lưu ý khi làm bài thi Speaking. Các lỗi thường gặp cùng với phần Answer key để tra đáp án.
Mục lục trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
Mục lục trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

Ngoài ra, các lessons (bài học) trong cuốn sách sẽ được chia làm 4 phần. Cụ thể như sau:

 • Aims: Mục tiêu bài học. Tóm tắt những lợi ích bạn sẽ và cần đạt được sau khi hoàn thành bài học. Bạn có thể đạt được kiến thức, những điều thú vị gì…
 • The formula: Những yêu cầu mà bạn cần đáp ứng trong bài Speaking
 • Language steps: Giới thiệu các cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn nhưng cũng không kém phần hiệu quả cho bài thi.
 • Native speaker words: Các từ vựng, mẫu câu mà người bản xứ thường sử dụng. Các từ này đều có phân chia từ loại cùng ngữ nghĩa và giải thích cụ thể.
Nội dung bài học trong 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF
Nội dung bài học trong 31 High-Scoring Formulas IELTS Speaking Questions

Điều thú vị của sách 31 High-Scoring Formulas Speaking

Điểm mới lạ và thú vị của 31 High-Scoring Formulas Speaking so với các bộ sách khác nằm ở 2 phần: Language steps và Native speaker words.

Language steps: Trong phần này, tác giả sẽ giới thiệu về các cấu trúc câu thường gặp. Tuy đơn giản, nhưng những kiến thức này lại vô cùng hữu ích không chỉ trong quá trình luyện nói. Mà còn cải thiện và phát triển kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của người học. Có thể thấy, đây là điểm đặc biệt không thể không nói đến khi nhắc về tài liệu này.

Nội dung Language Step trong 31 High-Scoring Formulas
Nội dung Language Step trong 31 High-Scoring Formulas

Native speaker words: Không chỉ đóng vai trò là một cuốn sách cung cấp từ vựng thông thường. 31 High – scoring Formulas  IELTS Speaking còn cực kỳ quan tâm người học khi chia sẻ vô vàn các từ vựng, cụm từ được sử dụng rộng rãi bởi người bản xứ. Những từ vựng này được sách phân chia từ loại, ngữ nghĩa rõ ràng cùng với ví dụ cụ thể.

Nội dung Native speaker words trong 31 Formulas IELTS Speaking PDF
Nội dung Native speaker words trong 31 Formulas IELTS Speaking PDF

Đánh giá sách 31 High-Scoring Formulas

Ưu điểm của sách

 • Bộ sách 31 Formulas IELTS Speaking pdf tổng hợp đa dạng các câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking.
 • Tuỳ vào từng dạng câu hỏi mà sách sẽ đưa ra các phương pháp làm bài hiệu quả. Cùng với những tiêu chí để chấm điểm một bài thi Speaking chuẩn xác nhất.
 • Qua mỗi bài học, sách cung cấp nhiều từ vựng quan trọng đi kèm các bài tập để bạn luyện tập mỗi ngày.

Nhược điểm của sách

 • 31 High-Scoring Formulas to Answer Question Ielts Speaking pdf được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những bạn không có kinh nghiệm đọc hiểu tài liệu tiếng Anh rất dễ bối rối và chán nản.
 • Sách 31 Formulas IELTS speaking chỉ chủ yếu phát triển vốn từ vựng và cách xây dựng ý tưởng. Ngoài ra tài liệu không đề cập đến cách phát âm và những điều cần lưu ý trong khi giao tiếp thực tế.
 • Nếu chỉ áp dụng các công thức một cách máy móc mà không có phương pháp thực hành hợp lý. Thì có thể dẫn đến hậu quả làm giám khảo nghĩ bạn học thuộc bài rồi trả lời.
 • Nội dung lý thuyết trong 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf khá dày đặc. Vì thế, bạn phải biết chọn lọc kiến thức cần học và sắp xếp thời gian luyện tập mỗi ngày.

Cách học 31 High-Scoring Formulas hiệu quả nhất

Bạn hãy học theo thứ tự từ đầu đến cuối của mỗi Unit trong sách. Bắt đầu với những bài học đơn giản để cải thiện dần nền tảng Speaking. Hơn nữa, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để học sách một cách hiệu quả:

 • Phân tích mục tiêu và nội dung mà mỗi bài học muốn truyền tải. Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy dành thời gian luyện tập thật nghiêm túc để tiếp thu kiến thức tốt hơn.
 • Thực hành thật kỹ lưỡng 2 phần Language steps và Answer order trong 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions pdf. Với phần Answer order, bạn cần rèn luyện tư duy ngôn ngữ như người bản xứ để nâng cao giá trị phần trả lời của bản thân. Đối với phần Language order, bạn chỉ cần nắm rõ từ vựng và ngữ pháp để không gặp phải các lỗi trong lúc giao tiếp.
 • Làm bài tập thường xuyên để ghi nhớ từ mới. Đồng thời sử dụng càng nhiều càng tốt từ vựng mới đó trong các bài nói của mình.
 • Nghiên cứu các câu giải đáp mẫu. Ghi chép các từ vựng hay và ngữ pháp được sử dụng trong đoạn.
 • Học cách không chỉ biết mà còn phải phân tích từng đáp án trong mỗi câu hỏi. Bạn hãy luyện tập điều này bằng cách thực hành các bài tập bổ sung dưới sách để gia tăng khả năng dùng từ linh động và chuẩn xác.

Link tải 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1RDmVoZv-V_oN7v4P8XzK063sAzjNK4qE

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã tìm được cho mình hướng đi luyện tập IELTS Speaking đúng đắn. Leanhtien xin hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng học 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions là ai?

Đối tượng học 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions khá đa dạng. Sách phù hợp từ những bạn đã có nền tảng tiếng Anh. Cho đến người mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đang cần cải thiện điểm Speaking của bản thân.

Có thể sử dụng 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions để học tiếng Anh không?

Mục đích chính khi sử dụng 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions đó là cải thiện vốn từ hiện có và nâng cao tối đa kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS. Vì vậy, nếu bạn không có những nhu cầu nêu trên hoặc cần một bộ sách học tiếng Anh cơ bản thì hãy tham khảo các đầu sách khác như: English Collocation In Use, Get Ready for IELTS...

Tải sách 31 High-Scoring Formulas IELTS Speaking Questions như thế nào?

Các bạn chỉ cần tải sách bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.