3 Lời khuyên để chọn một túi tốt và một số câu tiếng anh để du lịch

0
1972

Mùa hè bạn có rất nhiều thứ để làm nhưng vẫn có thời gian để có được một chuyến đi nghỉ cuối tuần cuối tuần trước hoặc khi chuyến đi đường bộ trước khi không khí mát mẻ bắt đầu quét vào, và bạn cảm thấy mình ổn hơn, tràn đầy sức sống hơn.

Vậy để làm sao để chuyến du lịch của bạn thuận lợi nhất? Túi du lịch và hành lý luôn là vấn đề đầu tiên cần nghĩ đến. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng đến đích cuối cùng của bạn, đây là bước nhanh của chúng tôi, 3 bước cheat sheet hàng đầu để lựa chọn túi du lịch hoàn hảo.

1. Biết loại túi và kích cỡ bạn cần.

Nếu bạn không đóng gói thực phẩm, đồ uống hoặc quà tặng dễ vỡ, thì một túi vỏ mềm có thể gói gọn dễ dàng hơn trong các khoang trên không và các thùng xe – hoặc mở rộng phù hợp với quà tặng của bạn trong chuyến trở về. Các túi du lịch và bao bì làm từ sợi ripstop và sợi polyester 900D sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là túi xách của hãng Aer.

Nếu bạn biết nhu cầu của chuyến đi sẽ thay đổi và bạn muốn điều gì đó có thể đưa bạn đi khắp thế giới, và sau đó bạn có thể đi du lịch một ngày khi đến đó, hãy cân nhắc lựa chọn một lựa chọn linh hoạt, chẳng hạn như Túi có thể điều chỉnh của Piorama . Hệ thống sáng tạo tiên tiến cho phép chiếc túi này mở rộng từ một chiếc 31L tiện dụng sang một chiếc 45.5L vào cuối tuần với khối lượng 62,4 lít trên toàn cầu trong vài giây.

Các hãng hàng không khác nhau về kích cỡ túi và giới hạn về trọng lượng, nhưng một nguyên tắc chung là giữ nó dưới 62 inch (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của túi). Không nặng hơn 50 lbs. Bạn nên tìm hiểu kỹ nếu đi du lịch bằng máy bay.

Nếu bạn chỉ du lịch loanh quanh trong nước thì hãy chọn một chiếc balo hợp túi tiền tại túi xách giá rẻ tại tphcm .

2. Chú ý các thông số kỹ thuật

Vải chống thấm, vải ripstop, khả năng điều chỉnh ba lô, bộ sạc điện thoại và máy tính xách tay, theo dõi ứng dụng GPS. Hành trình của khách du lịch là khác nhau. Nếu bạn có đi biển hãy chú ý mang theo túi mũ để tránh để đồ đạt bị ước, túi chống thấm có thể được xem xét. Bạn có thể tìm mua tất cả tại TPHCM.

3. Đầu tư vào những vật dụng chất lượng

Nhìn vào vai và gác xép của cha mẹ và ông bà của chúng tôi có thể cung cấp các dẫn tốt để tìm hành lý gia truyền chất lượng và túi xách. Filson đã từng trang bị cho những người tiên phong và những người đi biển đến bờ biển Mỹ từ 100 năm trở lên với những cặp cổ điển cổ điển của họ được coi là đẹp trai như đôi giày da yêu thích của bạn.

Nhưng cũng có nhiều túi hàng đầu mới hơn trên khối những người đang outfitting thế hệ của chúng tôi với vật liệu chất lượng cao và đảm bảo bulletproof. Các gói Mystery Ranch được đề cập ở trên, ví dụ, đi kèm với một bảo hành suốt đời chống lại bất kỳ khiếm khuyết trong sản xuất. Đó là một chiếc túi sẽ tiếp tục vận chuyển qua nhiều nhiệm vụ – ngay cả khi nhiệm vụ đó chỉ đơn giản là để lại văn phòng mỗi khi bạn có cơ hội.

Những câu hội thoại tiếng anh có ích cho du lịch

  1. Do you speak English? (Bạn có nói tiếng anh không?)

2. My name is __________. (Tên tôi là…)

3. Can you speak more slowly? (Bạn có thể nói chậm hơn không?)

4. Where can I find a bus/taxi? (Tôi có thể bắt xe bus/taxi ở đâu?)

5. Where can I find a train/metro? (Tôi có thể bắt xe lửa ở đâu?)

6. Can you take me to the airport please? (Bạn có thể chở tôi đến sân bay không?)

7. How much does this cost? (Giá cái này bao nhiêu?)

8. Do you take credit cards? (Tôi có thể trả bằng thẻ tín dụng không?)

9. Where is the nearest bathroom? (Cái nhà vệ sinh gần nhất ở đâu?)

10. Where can I get something to eat? (Tôi có thể mua đồ ăn ở đâu?)

11. Can you show me on a map how to get there? (Bạn có thể chỉ tôi đường đến đó bằng bản đồ này không?)

12. Will you write that down for me? (Bạn có thể viết cho tôi không?)

13. I need help. (Vui lòng giúp tôi với!)

14. I’m lost. (Tôi bị lạc rồi)

15. I am an American citizen. (Tôi là công dân Mỹ)

 

20. I’m allergic to _______. (Tôi dị ứng với …)

Xem thêm: https://atlan.edu.vn/nhung-tui-xach-danh-cho-sinh-vien-va-mot-so-tu-vung-tieng-anh-lien-quan