15 ý tưởng trang trí đám cưới dừng lại để phong cách địa điểm của bạn

0
2407
ý tưởng trang trí tiệc cưới

Chuyển đổi địa điểm của bạn với 25 ý tưởng trang trí đám cưới dừng lại này, cho dù bạn chọn một bức tranh vải trống, chuyển đổi đặc trưng hoặc một ngôi nhà trang nghiêm!

Xem thêm: http://anhnguletstalk.edu.vn/5-y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-mua-thu

1. Đèn chùm cổ tích

Còn cách nào tốt hơn để chiếu sáng một chuồng đá Somerset vàng hơn là với một chiếc đèn chùm được tạo thành từ những ánh sáng thần tiên nhỏ bé, nhấp nháy? Tuyên bố phát sáng này khiến đám cưới tại Almonry Barn hoàn toàn không thể nào quên và cảm thấy gần gũi như một câu chuyện cổ tích giống như thực tế.

2. Cây hoa

Khi bạn kết hôn trong một ngôi nhà nông thôn, bạn thường được ban phước với trần nhà cao, nội thất lớn và nhiều không gian. Kirsty và David chắc chắn là khi họ kết hôn ở đây tại Công viên Iscoyd, tận dụng tối đa cả phòng lễ và phòng tiếp tân của họ bằng cách giới thiệu những cây hoa cao , vẽ mắt lên trên và thêm vào một kết thúc lãng mạn, cổ tích.

3. Thùng xếp chồng lên nhau

Lấy cảm hứng từ các cửa hàng nội thất mộc mạc và tạo ra một màn hình thùng ! Xếp chồng lên một lựa chọn các hộp gỗ không khớp và lấp đầy chúng bằng những điểm nhấn cá nhân – từ sách truyện bespoke đến chữ, hoa và bảng hiệu. Tại sao không điều tra xem liệu địa điểm chuồng trại của bạn có một số thùng ban đầu từ quá khứ nông nghiệp mà bạn có thể sử dụng?

4. Trần sao

Điều quan trọng là địa điểm của bạn cũng rực rỡ không kém vào ban đêm như ban ngày, với điều kiện là lễ kỷ niệm của bạn có thể kéo dài vào đầu giờ. Đây là nơi Hangar tại Milsoms Kesgrave Hall thực sự trở thành của riêng nó, nhờ trần nhà lấp lánh ánh sao hứa hẹn sẽ khiến điệu nhảy đầu tiên của bạn thực sự kỳ diệu, cũng như những bức ảnh của bạn.

5. Tán màu

Biến trần nhà thành kính vạn hoa màu sắc để nhấn mạnh nội thất thoáng mát của địa điểm bạn. Tại đây, Gary và Nicole đã sử dụng những bổ sung sáng giá để biến Ufton Court thành của riêng mình, treo vô số đèn lồng và tổ ong từ trần nhà hình vòm, cũng như treo những quả pom pom để tạo thành phông nền DIY cho bàn tráng miệng của họ. Những điều này làm cho các tính năng tuyệt vời trong marquees, quá.

6. Nến bạc

Nghe thấy những chiếc đèn chùm thủy tinh lấp lánh khiến Danesfield House trở nên tuyệt đẹp, Anouska và Greig đã thêm những cây nến bạc sáng bóng vào bàn của họ để bổ sung cho phong cách hiện tại của địa điểm. Kết thúc với hoa hồng trang nhã, gypsophila làm mềm và vòng hoa bằng hạt pha lê, chúng làm tăng hiệu ứng lấp lánh của đèn chùm ở trên. Và kết quả? Một tiệc cưới sang trọng, phong cách và siêu sang trọng.

7. Trần phong cách

Cho dù địa điểm của bạn là cực kỳ hiện đại như Cavalli Wine and Stud Farm, Nam Phi, trong hình hoặc một bức tranh vải trống ở Anh, màn là một cách đơn giản để tạo cảm giác suy đồi cho bất kỳ không gian nào. Vải màu nhạt hơn sẽ giữ lại một cảm giác bồng bềnh, trong khi một đèn chùm tuyên bố làm tăng sự quyến rũ. Trong không gian rộng như mũi nhọn, hãy thử các tùy chọn màu, quá.

8. Vòng hoa cây xanh

Tận dụng các tính năng hiện có của địa điểm của bạn như Kayli và Matt đã làm tại Gate Street Barn. Họ trang trí đèn bánh xe với những bông hoa kéo dài và vòng hoa tán lá để tạo ra những trung tâm treo lơ lửng. Đồ trang trí như thế này đặc biệt tốt khi cùng một không gian được sử dụng cho cả buổi lễ và tiệc chiêu đãi, cho bạn cả ngày để thưởng thức chúng.
ý tưởng trang trí tiệc cưới

9. Khung hoa

Có bao nhiêu cô dâu chưa lưu ít nhất một vòm hoa vào bảng Pinterest đám cưới của họ? Cho dù bạn thắt nút bên trong hay bên ngoài, đóng khung khoảnh khắc trong hoa để có vẻ ngoài mơ màng, chính xác như cặp đôi này đã làm tại Sheene Mill. Bạn có thể sử dụng hoa nhân tạo cho một tùy chọn nhẹ nhàng hơn trong ngân sách của bạn hoặc sử dụng lại cổng vòm như một photobooth DIY vào buổi tối.

10. Bunting galore

Một tính năng của nhiều đám cưới đồng quê, bunting là một trong những trang trí tốt nhất để sử dụng để mang lại một chủ đề với nhau. Đó là một bổ sung tuyệt vời nếu bạn muốn phong cách 360 độ hoặc tận dụng tối đa các tính năng cao cấp của địa điểm của bạn. Tại Swallows Nest Barn ở Warwickshire, các dầm lộ ra từ thế kỷ 19, trần nhà cao và các công trình gạch truyền thống rất đáng được tôn vinh.

11. Chữ quá cỡ

Các chữ cái có kích thước quá lớn rất linh hoạt, hoạt động tốt như nhau ở trung tâm thành phố, nhà ở nông thôn và các địa điểm mộc mạc, như The Great Barn, được mô tả ở đây. Chọn hoàn thiện bằng gỗ cho một cái nhìn đồng quê, hoặc kim loại mòn với bóng đèn Edison tiếp xúc cho phong cách công nghiệp hơn. Chúng cũng tuyệt vời để trang trí sàn nhảy, xác định khu vực và mời khách.

12. Bàn Laden

Trang trí này tăng gấp đôi như bữa ăn tối, và chúng tôi chắc chắn đó là một trong những vị khách của bạn sẽ yêu thích. Tại sao không làm nổi bật bữa tiệc buổi tối của bạn, như món này tại Vườn nho Dedham Vale, bằng cách trưng bày các loại phô mai, tương ớt, bánh quy giòn và bánh ngọt trong một dàn trải xa hoa, được bổ sung bởi khăn trải giường xinh xắn và bảng phục vụ bằng gỗ. Quả sung tươi, nho và thậm chí mật ong có thể thêm một màu sắc suy đồi vào màn hình hiển thị

ý tưởng trang trí tiệc cưới

13. Tường hoa

Đối với một tính năng khác về hoa, làm thế nào về việc ôm Kim Kardashian bên trong của bạn với một bức tường hoa ? Nhưng, như Denise và Nick thể hiện rất đẹp tại Hội chợ tháng Năm, những thứ này không cần phải luôn luôn dày đặc hay thậm chí là ở ngoài trời. Bạn có thể để dây leo, thân cây hoa hồng và delphiniums tạo ra một phông nền đẹp như tranh vẽ cho chiếc bàn hàng đầu của bạn.

14. Bàn trestle

Thường thấy trong các mẹo khi họ được thuê, nhiều địa điểm cũng sẽ cung cấp các bàn để thay thế cho vòng. Chúng rất lý tưởng cho các đám cưới không chính thức, và trông thật phong cách khi mặc trang phục chạy bộ bằng lụa hoặc hessian và một bộ sưu tập các trung tâm hoa chiết trung – chỉ cần nhìn vào quầy lễ tân này tại Brixton East 1871, có túi kiểu dáng.

15. Ánh sáng thần tiên lấp lánh

Bọc ánh sáng thần tiên lấp lánh nhẹ nhàng xung quanh chùm sáng của địa điểm của bạn, khi chúng xuất hiện tại Blake Hall, hoặc treo chúng từ những chiếc bè phía trên. Đối với những ngôi nhà nông thôn, hãy thử cụm đèn cổ tích xung quanh lò sưởi hoặc treo lưới của chúng phía sau sàn nhảy. Không có gì giống như ánh sáng lãng mạn của họ, hơi mất tập trung, làm nền cho những bức ảnh khiêu vũ đầu tiên của bạn

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-trang-tri-tiec-cuoi-tot-nhat-tai-tphcm